Ten Hag nói lời thật lòng về Hojlund


Ten Hag nói lời thật lòng về Hojlund

BongDa.com.vn Tờ Mirror dẫn lại phát biểu của Erik ten Hag về tân binh người Đan Mạch của Man United. Cựu tiền đạo Atalanta sẵn sàng có trận đấu ra mắt Quỷ đỏ.

 

Sau thời gian ngồi ngoài bởi vấn đề ở lưng, Rasmus Hojlund đã sẵn sàng ra mắt Man United. Quỷ đỏ có trận đại chiến với Arsenal cuối tuần này trong khuôn khổ vòng 4 Premier League. Nhiều CĐV kỳ vọng sự trở lại của Hojlund sẽ giúp Man United giải quyết bài toán ghi bàn.

Không ít quan điểm so sánh Hojlund với Erling Haaland. Cả hai có nhiều nét tương đồng về vóc dáng lẫn lối chơi. Tuy nhiên, HLV Erik ten Hag không đồng tình với quan điểm này. Theo chiến lược gia người Hà Lan, thời điểm hiện tại còn quá sớm để so sánh Hojlund và Haaland.

Tờ Mirror dẫn lại phát biểu của Ten Hag: Tôi nghĩ Hojlund là cầu thủ khác biệt trong đội hình của chúng tôi. Điều đó thực sự thú vị. Sự cân bằng trong đội hình Man United rất tốt. Khi Hojlund đặt chân đến đây, cậu ấy đem đến tinh thần mới”.

Đội hình Man Utd cực chất với 3 tân binh tới OTF giờ chót - Bóng Đá

Hojlund sẵn sàng ra mắt Man United. 

“Hojlund truyền tải nguồn năng lượng đó đến các đồng đội xung quanh. Mọi thứ rất tốt. Hãy cho cậu ấy thêm thời gian để ổn định mọi thứ. Không cầu thủ nào có thể lập tức chơi tốt ngay từ đầu”.

Tất nhiên, chúng tôi kỳ vọng nhiều nơi Hojlund. Thế nhưng cậu ấy cần thời gian để hòa nhập, làm quen với cách chơi và hệ thống chiến thuật của Man United. Mọi thứ còn lại sẽ đến. Tôi tin vào điều đó. Hojlund có sự tự tin và lòng dũng cảm. Những điều còn lại sẽ đến”.


HLV Erik ten Hag đã nói lời thật lòng về Rasmus Hojlund, tân binh người Đan Mạch của Manchester United. Hojlund đã sẵn sàng ra sân trong trận đấu với Arsenal cuối tuần này sau thời gian ngồi ngoài vì chấn thương ở lưng. Nhiều CĐV hy vọng sự trở lại của Hojlund sẽ giúp Man United giải quyết bài toán ghi bàn.

Tuy nhiên, HLV ten Hag không đồng tình với quan điểm so sánh Hojlund với Erling Haaland. Ông cho rằng thời điểm hiện tại còn quá sớm để so sánh hai cầu thủ này. Ông cho biết Hojlund là cầu thủ khác biệt trong đội hình của Man United và mang đến sự cân bằng cho đội. Ông cũng thừa nhận rằng cầu thủ cần thời gian để hòa nhập và làm quen với cách chơi và hệ thống chiến thuật của Man United, nhưng ông tin rằng mọi thứ sẽ đến nếu Hojlund có lòng tự tin và dũng cảm.

Đây là những lời đánh giá tích cực từ HLV ten Hag về Hojlund, cho thấy ông rất kỳ vọng vào tiềm năng của cầu thủ này. Qua phát biểu này, có thể thấy được sự hỗ trợ và tin tưởng từ HLV và đội bóng đối với Hojlund trong quá trình thích nghi và phát triển tại Man United.

Source link

2023-11-16 19:57:01

#Ten #Hag #nói #lời #thật #lòng #về #Hojlund

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$