Ten Hag nói rõ cơ hội cho dàn kép phụ

BongDa.com.vn Phát biểu trong cuộc họp báo được trích dẫn bởi Utd Plug, chiến lược gia người Hà Lan đã đề cập đến tình hình lực lượng CLB.

 

Manchester United hiện đang đối diện với cơn bão chấn thương khi những nhân tố chủ chốt như Mason Mount hay Luke Shaw đều gặp vấn đề và vắng mặt ít nhất 1 trận đấu.

Điều này có thể sẽ khiến HLV Erik ten Hag gặp tương đối nhiều khó khăn, nhưng đồng thời đây cũng sẽ là cơ hội giúp chiến lược gia người Hà Lan phát hiện những nhân tố mới.

Thương vụ bất ngờ của Ten Hag - Bóng Đá

 Ten Hag đang đối diện với những khó khăn.

Phát biểu trong cuộc họp báo trước trận, Ten Hag nói về cơ hội dành cho những nhân tố mới:

”Cơ hội cho những người khác với việc những ngôi sao chủ chốt vắng mặt? Sự khác biệt giữa các cầu thủ không lớn nên mọi người đều đang cạnh tranh vị trí của mình. Sẽ có những chấn thương trong suốt mùa giải và chúng tôi phải giải quyết chúng. Nó tạo cơ hội cho những ngôi sao khác thể hiện bản thân.”

Ở vị trí của Mount, Ten Hag vẫn còn đó sự lựa chọn mang tên Christian Eriksen. Tuy nhiên trường hợp của Shaw lại phức tạp hơn, khi phương án dự phòng dành cho anh – Tyrell Malacia cũng đang gặp vấn đề.

Xem thêm:  Garnacho phá chấm phạt đền, Ten Hag 3 lần nói không

Chính vì vậy, đã có những đồn đoán về việc Man Utd đang muốn tìm kiếm một hậu vệ trái khác để giải quyết tình hình. 

Trường Sơn | 18:46 26/08/2023


Huấn luyện viên Erik ten Hag của Manchester United đã phát biểu trong cuộc họp báo trước trận đấu và nhận định về tình hình lực lượng của đội bóng. Hiện tại, đội bóng đang đối mặt với nhiều chấn thương, như Mason Mount và Luke Shaw đều gặp vấn đề và vắng mặt trong ít nhất một trận đấu. Tuy nhiên, Ten Hag cho rằng đây cũng là cơ hội để phát hiện những nhân tố mới.

Huấn luyện viên Erik ten Hag cho biết rằng sự khác biệt giữa các cầu thủ không lớn nên những ngôi sao chủ chốt vắng mặt sẽ tạo cơ hội cho các cầu thủ khác thể hiện bản thân. Đối với vị trí của Mason Mount, Ten Hag có thể lựa chọn Christian Eriksen. Tuy nhiên, vị trí của Luke Shaw lại gặp nhiều khó khăn hơn, khi phương án dự phòng Tyrell Malacia cũng đang gặp vấn đề.

Vì vậy, có tin đồn rằng Manchester United đang tìm kiếm một hậu vệ trái khác để giải quyết tình hình. Đây là thách thức lớn đối với huấn luyện viên Erik ten Hag, nhưng cũng là cơ hội để tìm ra những tài năng mới trong đội bóng.

Source link

2023-11-11 21:11:33

#Ten #Hag #nói #rõ #cơ #hội #cho #dàn #kép #phụ

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$