Ten Hag nói thẳng về đẳng cấp của Aston Villa


Ten Hag nói thẳng về đẳng cấp của Aston Villa

BongDa.com.vn Daily Mail dẫn lại phát biểu của chiến lược gia người Hà Lan trước trận chiến kịch tính với Aston Villa.

Man United đối mặt bài test khó nhằn giữa tuần này khi tiếp đón Aston Villa trên sân nhà Old Trafford. Sau thất bại 0-2 trước West Ham United, thầy trò Erik ten Hag không được phép nhận thêm kết quả bất lợi nào khác. 

Về phía Aston Villa, thầy trò Unai Emery đang trải qua mùa giải như mơ. Sau 17 vòng đấu, đội chủ sân Villa Park xếp thứ 3 trên BXH bên cạnh chuỗi thành tích thuyết phục.

Ten Hag:

Ten Hag đối mặt áp lực lớn. 

Daily Mail dẫn lại phát biểu của Ten Hag trước trận đấu: “Chúng tôi biết rõ tiêu chuẩn của Man United là gì. Chúng tôi phải giành chiến thắng với tư cách một đội bóng đúng nghĩa. Tôi chịu trách nhiệm và các cầu thủ phải chịu trách nhiệm cho kết quả thời gian qua”.

“Chúng ta phải cùng nhau vượt qua khó khăn. Aston Villa đang có phong độ rất tốt. Nếu bạn tạo ra cơ hội, bạn phải tận dụng tối đa. Nếu không, bạn sẽ không thể giành chiến thắng”.

Man United đang có khởi đầu mùa giải theo kịch bản tồi tệ không tưởng. Hàng công không biết ghi bàn trở thành bài toán đau đầu với Ten Hag. Sau 17 vòng đấu mùa này, tân binh Rasmus Hojlund vẫn chưa khai hỏa.


HLV Erik ten Hag đã đưa ra nhận định về đẳng cấp của Aston Villa trước trận đấu kịch tính với Manchester United. Man United đang gặp bài test khó khăn khi tiếp đón Aston Villa trên sân nhà Old Trafford. Sau thất bại 0-2 trước West Ham United, Man United không được phép nhận thêm kết quả bất lợi nào khác.

Trong khi đó, Aston Villa đang có một mùa giải ấn tượng. Đội bóng này đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng sau 17 vòng đấu và có chuỗi thành tích thuyết phục. HLV ten Hag nhận thấy đội bóng của mình phải đối mặt với áp lực lớn. Ông cho biết Man United có tiêu chuẩn của riêng mình và Aston Villa phải chiến thắng với tư cách một đội bóng đúng nghĩa. Ông cũng nhấn mạnh rằng Aston Villa đang có phong độ rất tốt và nếu tạo ra cơ hội, đội bóng phải tận dụng tối đa để giành chiến thắng.

Man United đang trải qua một khởi đầu mùa giải tồi tệ và hàng công của đội bóng này gặp khó khăn. Tân binh Rasmus Hojlund vẫn chưa thể ghi bàn sau 17 vòng đấu. Trận đấu giữa Man United và Aston Villa hứa hẹn sẽ rất căng thẳng và đầy khó khăn cho cả hai đội.

Source link

2024-03-07 18:38:39

#Ten #Hag #nói #thẳng #về #đẳng #cấp #của #Aston #Villa

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$