Thắng 4 tranh chấp, chuyền 89%: Sao Arsenal không đáng thua cuộc

BongDa.com.vn Thống kê từ Sofascore chỉ ra Declan Rice vẫn cho thấy được giá trị dù Arsenal thua cuộc.

Mặc dù Arsenal đã nhận thất bại đầu tiên trong mùa giải ở Premier League trước Newcastle nhưng Declan Rice vẫn thi đấu xuất sắc.

Thường xuyên được giao nhiệm vụ phòng ngự nhưng Rice cuối cùng lại trở thành cầu thủ sáng tạo nhất của Arsenal trong một trận đấu quá khó khăn.

Tiền vệ trị giá 105 triệu bảng đã thể hiện tất cả kỹ năng của mình, thường xuyên tạo ra những khoảng trống bằng những pha chạy chỗ khôn ngoan và cực kỳ mạnh mẽ.

4 duels won, 89% pass completion: Declan Rice was still brilliant despite Arsenal defeat - Bóng Đá

 Rice chơi ổn định trong thất bại trước Newcastle. 

Bất chấp những đồng đội như Gabriel Martinelli, Bukayo Saka và Eddie Nketiah không thể tận dụng tốt những tình huống đó, Rice thực sự hoàn thành tốt vai trò của mình.

Theo Sofascore, tuyển thủ Anh thắng 4 pha tranh chấp tay đôi, thực hiện 5 pha cản phá và hoàn thành 1 lần đánh chặn.

Hơn nữa, Rice hoàn tất 89% số đường chuyền cả trận, thực hiện 73 lần chạm bóng và có hai pha rê bóng thành công khi Arsenal thua Newcastle.

Rõ ràng số liệu thống kê ở trên không phù hợp với một cầu thủ ở bên thua cuộc. Chắc chắn Rice xứng đáng với số tiền 105 triệu bảng mà Arsenal đã bỏ ra.


Trong bài viết này, Sofascore đã thống kê và chỉ ra rằng Declan Rice vẫn cho thấy giá trị của mình dù Arsenal đã thua cuộc trước Newcastle. Mặc dù Rice thường được giao nhiệm vụ phòng ngự, anh đã trở thành cầu thủ sáng tạo nhất của Arsenal trong trận đấu khó khăn này. Anh đã thể hiện kỹ năng của mình bằng cách tạo ra các khoảng trống thông qua những pha chạy chỗ thông minh và mạnh mẽ.

Bất chấp việc các đồng đội như Gabriel Martinelli, Bukayo Saka và Eddie Nketiah không tận dụng tốt những tình huống này, Rice vẫn hoàn thành vai trò của mình một cách xuất sắc. Theo Sofascore, anh đã thắng 4 pha tranh chấp tay đôi, thực hiện 5 pha cản phá và hoàn thành 1 lần đánh chặn. Ngoài ra, Rice còn hoàn tất 89% số đường chuyền cả trận, thực hiện 73 lần chạm bóng và có hai pha rê bóng thành công khi Arsenal thua Newcastle.

Với những con số ấn tượng này, rõ ràng Rice xứng đáng với số tiền 105 triệu bảng mà Arsenal đã bỏ ra để có được anh. Mặc dù Arsenal thua cuộc, nhưng Rice vẫn để lại ấn tượng với màn trình diễn xuất sắc của mình.

Source link

2023-11-06 20:23:18

#Thắng #tranh #chấp #chuyền #Sao #Arsenal #không #đáng #thua #cuộc

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$