Thất nghiệp, cựu sao HAGL đi đá phủi

BongDa.com.vn Không tìm được đội bóng mới ở mùa giải 2023/24, Trần Hữu Đông Triều gia nhập một đội bóng phong trào.

Trần Hữu Đông Triều từng là một cái tên nổi bật cùng lứa những Tuấn Anh, Công Phượng, Xuân Trường nhưng trong khi các đồng đội dần tỏa sáng và ghi dấu ấn ở các đội tuyển Việt Nam thì cầu thủ gốc Quảng Nam nhạt nhòa ở HAGL.

Không thể tìm được vị trí trong đội hình đội chủ sân Pleiku, Trần Hữu Đông Triều tìm cho mình cơ hội ở Bình Dương và Hải Phòng theo dạng cho mượn trước khi gia nhập Quảng Nam mùa giải 2022. Tuy nhiên khi cựu vương V-League trở lại sân chơi số 1 bóng đá Việt Nam cũng là lúc Đông Triều không được gia hạn hợp đồng.

 - Bóng Đá

 Bài đăng của Đông Triều. Ảnh chụp màn hình.

Trước thềm mùa giải 2023/24, Trần Hữu Đông Triều đã nỗ lực tìm kiếm CLB ở cả giải hạng Nhất lẫn V-League nhưng bất thành. Và khi mùa giải đã khởi tranh được 3 vòng đấu, người ta thấy dòng trạng thái của Đông Triều về việc gia nhập một đội bóng phong trào.

“Có hẹn chiều nay trong cương vị mới, trợ lý của trợ lý huấn luyện viên 😂. Trang phục ra sân Đỏ Đỏ Trắng tay đeo Trầm Hương Thế Gia ❤️😂😂,” bài đăng trên trang cá nhân của Trần Hữu Đông Triều.

Có lẽ đam mê trong Đông Triều vẫn còn và anh muốn sử dụng quãng thời gian tham gia các giải đấu phong trào để duy trì nền tảng thể lực và cảm giác bóng trước khi tìm kiếm cơ hội ở các đợt chuyển nhượng tới. Ở tuổi 28, lẽ ra Đông Triều đang ở những năm tháng đỉnh cao sự nghiệp, tiếc thay hành trình của anh với bóng đá không đúng kỳ vọng. Hy vọng anh sẽ gặp nhiều may mắn trong tương lai.


Trong bài viết này, Trần Hữu Đông Triều, cầu thủ gốc Quảng Nam, đã không tìm được đội bóng mới cho mùa giải 2023/24 và đã quyết định gia nhập một đội bóng phong trào. Trần Hữu Đông Triều từng là một cái tên nổi bật cùng với Tuấn Anh, Công Phượng và Xuân Trường, nhưng anh không thể tỏa sáng như các đồng đội của mình ở đội tuyển Việt Nam và đã trải qua những thời gian khó khăn tại CLB HAGL.

Sau khi không tìm được vị trí trong đội hình của CLB HAGL, Trần Hữu Đông Triều đã chuyển đến Bình Dương và Hải Phòng cho mượn trước khi gia nhập CLB Quảng Nam vào mùa giải 2022. Tuy nhiên, khi Quảng Nam trở lại V-League, anh không được gia hạn hợp đồng. Trước mùa giải 2023/24, Trần Hữu Đông Triều đã cố gắng tìm kiếm CLB ở cả giải hạng Nhất và V-League, nhưng không thành công. Do đó, anh đã quyết định tham gia các giải đấu phong trào để duy trì nền tảng thể lực và cảm giác bóng trước khi tìm kiếm cơ hội ở các đợt chuyển nhượng tới.

Với 28 tuổi, Trần Hữu Đông Triều đang ở tuổi đỉnh cao sự nghiệp, tuy nhiên, hành trình của anh với bóng đá không đạt được kỳ vọng. Hy vọng rằng anh sẽ gặp nhiều may mắn trong tương lai.

Source link

2023-11-12 23:44:45

#Thất #nghiệp #cựu #sao #HAGL #đi #đá #phủi

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$