Thay Fabinho, Liverpool ‘nghiêm túc’ chiêu mộ bom tấn Real

BongDa.com.vn Nhật báo The Telegraph nhấn mạnh, The Kop xem ngôi sao người Pháp như mục tiêu chuyển nhượng có thể chốt hạ.

 

Sau khi Real Madrid chiêu mộ thành công Jude Bellingham, tương lai của một số ngôi sao như Federico Valverde và đặc biệt là Aurelien Tchouameni đang bị đặt dấu hỏi lớn.

Cầu thủ người Pháp chỉ mới vừa chuyển đến Bernabeu vào kỳ chuyển nhượng hè năm ngoái với mức phí 80 triệu euro (theo Transfermarkt). Trên thực tế, anh thể hiện màn trình diễn khá tốt trong giai đoạn đầu gia nhập CLB.

 - Bóng Đá

 Tchouameni đang nằm trong tầm ngắm Liverpool.

Tuy nhiên kể từ sau World Cup 2022, Tchouameni ngày càng chơi sa sút và đánh mất suất đá chính. Bên cạnh đó, sao trẻ người Pháp còn khiến HLV Carlo Ancelotti phật lòng vì một vài vấn đề ngoài sân cỏ.

Trước tình hình này, Real đang cân nhắc bán Tchouameni để cân bằng ngân sách.

Theo The Telegraph, nếu Los Blancos thực sự muốn tống khứ tiền vệ 23 tuổi, Liverpool sẵn sàng đưa ra lời đề nghị. HLV Jurgen Klopp đã nhắm đến Tchouameni từ lâu và vì vậy, đại diện Premier League sẽ xem xét nghiêm túc việc chiêu mộ anh.

The Kop gần như chắc chắn sẽ chia tay cặp tiền vệ trung tâm Fabinho và Jordan Henderson. Trước tình hình này, họ đang xem xét những mục tiêu chuyển nhượng tiềm năng để xúc tiến quá trình đàm phán. 


Theo nhật báo The Telegraph, Liverpool đang xem xét việc chiêu mộ tiền vệ Aurelien Tchouameni từ Real Madrid. Tương lai của cầu thủ người Pháp tại Bernabeu đang bị đặt dấu hỏi lớn sau khi Real Madrid chiêu mộ thành công Jude Bellingham. Tchouameni đã chuyển đến Bernabeu vào kỳ chuyển nhượng hè năm ngoái với mức phí 80 triệu euro và đã có màn trình diễn khá tốt trong giai đoạn đầu gia nhập CLB.

Tuy nhiên, kể từ sau World Cup 2022, Tchouameni đã ngày càng chơi sa sút và đánh mất suất đá chính. Bên cạnh đó, anh còn khiến HLV Carlo Ancelotti phật lòng vì một vài vấn đề ngoài sân cỏ. Real đang cân nhắc bán Tchouameni để cân bằng ngân sách.

Liverpool sẵn sàng đưa ra lời đề nghị nếu Los Blancos thực sự muốn tống khứ tiền vệ 23 tuổi. HLV Jurgen Klopp đã nhắm đến Tchouameni từ lâu và đại diện Premier League sẽ xem xét nghiêm túc việc chiêu mộ anh. The Kop sắp chia tay cặp tiền vệ trung tâm Fabinho và Jordan Henderson, do đó họ đang tìm kiếm mục tiêu chuyển nhượng tiềm năng để xúc tiến quá trình đàm phán.

Source link

2023-11-02 17:45:44

#Thay #Fabinho #Liverpool #nghiêm #túc #chiêu #mộ #bom #tấn #Real

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$