“Thế trận ở Old Trafford rất cân bằng, M.U không nhỉnh hơn chúng tôi”

BongDa.com.vn Trao đổi với Tipsbladet, ngôi sao người Hà Lan đã có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh cuộc đối đầu Manchester United.

Kevin Diks thừa nhận, anh có hơi thất vọng với những gì Manchester United đã thể hiện ở trận lượt đi, đồng thời khẳng định rằng Copenhagen hoàn toàn có thể giành chiến thắng ở lần tái đấu sắp tới. 

Hậu vệ người Hà Lan chia sẻ:

“Ở trận lượt đi, chúng tôi đã cho thấy những gì mình có thể làm để chống lại Man United. Vì vậy, với kế hoạch dành cho trận đấu sắp tới, chúng tôi có thể gây khó khăn cho họ.”

Không phải Onana, Maguire, đây mới là sao sáng nhất trước Copenhagen - Bóng Đá

 Man Utd đã gặp rất nhiều khó khăn trước Copenhagen. 

“Tất nhiên, họ không giống như Man United dưới thời Ferguson, và tình hình đã như vậy trong một thời gian dài. Họ đang trong quá trình tái thiết, và cần phải mất thời gian. Bạn cũng có thể thấy điều đó trong những kết quả mà họ gặt hái được.”

“Đây là Champions League, bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra. Chúng tôi tin rằng mình có thể đạt được kết quả tốt nếu tái hiện lại những gì chúng tôi đã làm ở Old Trafford. Thế trận tại Old Trafford diễn ra hoàn toàn cân bằng. Man United cũng không nhỉnh hơn Copenhagen trong trận đấu đó.”

“Có lẽ, tôi đã mong đợi nhiều hơn một chút từ Man United, nhưng chúng tôi cũng biết hoàn cảnh của họ. Chúng tôi biết họ có những cầu thủ hàng đầu, vì vậy, chúng tôi vẫn phải tôn trọng họ.”


Trong cuộc phỏng vấn với Tipsbladet, Kevin Diks, cầu thủ người Hà Lan, đã chia sẻ về cuộc đối đầu giữa Copenhagen và Manchester United. Anh thừa nhận rằng anh hơi thất vọng với màn trình diễn của Manchester United ở trận lượt đi và tin rằng Copenhagen hoàn toàn có thể giành chiến thắng ở trận tái đấu sắp tới. Diks cho biết rằng Copenhagen đã chứng minh được khả năng chống lại Manchester United và với kế hoạch cho trận đấu sắp tới, họ có thể gây khó khăn cho đối thủ của mình.

Diks cũng nhận xét rằng Manchester United không còn giống như thời Sir Alex Ferguson và đang trong quá trình tái thiết. Anh tin rằng Copenhagen có thể đạt được kết quả tốt nếu họ làm lại những gì đã làm ở Old Trafford. Diks cũng biết rằng Manchester United có những cầu thủ hàng đầu và vẫn tôn trọng đối thủ của mình.

Trận đấu giữa Copenhagen và Manchester United tại Old Trafford diễn ra khá cân bằng và không có sự nhỉnh hơn của bất kỳ một đội bóng nào. Diks đã mong đợi một chút nhiều hơn từ Manchester United, nhưng anh cũng hiểu hoàn cảnh của đội bóng này và vẫn tôn trọng họ.

Nguồn: BongDa.com.vn

Source link

2023-11-08 01:55:43

#Thế #trận #ở #Trafford #rất #cân #bằng #M.U #không #nhỉnh #hơn #chúng #tôi

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$