Thủ lĩnh khủng bố thừa nhận sai lầm khi bắt cóc cha Diaz

BongDa.com.vn ELN thừa nhận việc bắt cóc cha của Luis Diaz là một sai lầm. Lời thú nhận được chia sẻ bởi chỉ huy Antonio Garcia trên nhóm Telegram.

Cha của Diaz, Luis Manuel Diaz, đã bị nhóm khủng bố ELN của Colombia bắt làm con tin hơn 1 tuần. Garcia và các chỉ huy khác của ELN viết: “Việc mặt trận Chiến tranh phương Bắc giữ lại cha của Luis Diaz là một sai lầm. Luis là biểu tượng của Colombia và chúng ta cảm nhận được điều đó ở ELN.”

Ông nói thêm rằng tổ chức này sẽ trả tự do cho Luis Manuel Diaz nhưng vẫn chưa có ngày giờ cố định.

Việc này xảy ra khi vợ của Diaz đưa ra lời cầu xin tha thiết tới những kẻ bắt cóc khi họ tổ chức sinh nhật cho con gái nhỏ của mình. Gera Ponce, 25 tuổi, nói rằng món quà tuyệt vời nhất dành cho cô con gái 2 tuổi của cô là “có ông Mane ở bên cạnh chúng tôi một lần nữa”.

 Liverpool star Luis Diaz's mother appears for the first time - Bóng Đá

 Mẹ của Diaz tuần hành đòi trả tự do cho chồng.

Cha của ngôi sao Liverpool, 58 tuổi, đã bị bắt cóc cùng với vợ ông, Cilenis Marulanda, bởi những người có vũ trang đi xe máy tại một trạm xăng tuần trước.

Trong khi Cilenis được giải cứu trong vòng vài giờ thì cha của Diaz vẫn mất tích kể từ đó. Chính phủ Colombia cho biết nhóm nổi dậy có vũ trang Quân đội Giải phóng Quốc gia, được gọi là ELN, chịu trách nhiệm cho vụ bắt cóc này.


ELN, một nhóm khủng bố ở Colombia, đã thừa nhận việc bắt cóc cha của cầu thủ Luis Diaz là một sai lầm. Chỉ huy Antonio Garcia của nhóm đã chia sẻ lời thú nhận này trên nhóm Telegram. Ông Garcia cho biết việc giữ lại cha của Diaz là một sai lầm và Diaz là biểu tượng của Colombia. Tuy nhiên, ELN vẫn chưa thông báo ngày giờ trả tự do cho cha của Diaz.

Vụ bắt cóc diễn ra khi vợ của Diaz cầu xin nhóm bắt cóc tha cho cha mình trong buổi sinh nhật của con gái. Gera Ponce, vợ của Diaz, cho biết món quà tuyệt vời nhất dành cho con gái 2 tuổi của họ là có cha ở bên cạnh.

Cha của Diaz, 58 tuổi, đã bị bắt cóc cùng với vợ ông tại một trạm xăng tuần trước. Trong khi vợ ông được giải cứu sau vài giờ thì cha của Diaz vẫn mất tích. Chính phủ Colombia cho biết nhóm ELN chịu trách nhiệm cho vụ bắt cóc này.

Đây là tóm tắt nội dung về việc thừa nhận sai lầm của nhóm khủng bố ELN trong vụ bắt cóc cha của cầu thủ Luis Diaz.

Source link

2023-11-06 05:38:26

#Thủ #lĩnh #khủng #bố #thừa #nhận #sai #lầm #khi #bắt #cóc #cha #Diaz

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$