Thử việc thành công, M.U chiêu mộ cựu sao trẻ Arsenal

BongDa.com.vn Cầu thủ tuổi teen Jaedon Donkor thông báo qua Instagram rằng anh đã ký hợp đồng với Manchester United sau thời gian thử việc thành công.

Anh đã chia sẻ những bức ảnh tạo dáng với chiếc áo số 11 của Manchester United. Donkor viết: “Rất vui được thông báo việc tôi ký hợp đồng với Manchester United. Cảm ơn Chúa vì đã cho con cơ hội được ký hợp đồng với một câu lạc bộ lớn như vậy, khoảnh khắc đáng tự hào đối với tôi và gia đình. Mọi vinh hiển thuộc về Chúa.”

Jaedon Donkor signs for Manchester United - Bóng Đá

 Sao trẻ được M.U thu nhận sau khi thử việc thành công.

Jaedon Donkor ký hợp đồng với học viện của Arsenal vào năm 2020 sau khi được chiêu mộ từ Levels FC ở Đông London. Hiện anh đã ký hợp đồng với Manchester United, một bước tiến quan trọng khác trong sự nghiệp của sao trẻ này. Anh đã dành thời gian thử việc với câu lạc bộ vào đầu mùa hè và rõ ràng đã gây ấn tượng mạnh.

Manchester United không còn có thể ký hợp đồng với các cầu thủ trẻ từ khắp châu Âu như họ đã làm với Hannibal Mejbri và Alejandro Garnacho. Quy tắc Brexit có nghĩa là họ chỉ có thể chiêu mộ những cầu thủ dưới 18 tuổi là người Anh. Điều đó khiến các CLB ở Anh tích cực thúc đẩy việc quan sát các cầu thủ nội địa.


Cầu thủ trẻ Jaedon Donkor đã thông báo trên Instagram rằng anh đã ký hợp đồng với Manchester United sau thời gian thử việc thành công. Anh đã chia sẻ những bức ảnh tạo dáng với áo số 11 của Manchester United và rất vui mừng vì có cơ hội ký hợp đồng với một câu lạc bộ lớn như vậy. Donkor đã gia nhập học viện của Arsenal vào năm 2020 sau khi được chiêu mộ từ Levels FC ở Đông London. Sau thời gian thử việc với Manchester United vào đầu mùa hè, anh đã gây ấn tượng mạnh. Đây là một bước tiến quan trọng trong sự nghiệp của cầu thủ trẻ này.

Manchester United hiện chỉ có thể ký hợp đồng với các cầu thủ trẻ dưới 18 tuổi người Anh do quy tắc Brexit. Điều này khiến các câu lạc bộ ở Anh tập trung quan sát cầu thủ nội địa.

Đây là nguồn tin từ BongDa.com.vn.

Source link

2023-11-01 20:36:02

#Thử #việc #thành #công #M.U #chiêu #mộ #cựu #sao #trẻ #Arsenal

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$