Đội bóng của cựu sao Arsenal chiêu mộ tiền đạo chất lượng

BongDa.com.vn Trang chủ CLB Sparta Praha thông báo hoàn tất việc ký hợp đồng với chân sút 23 tuổi từ Slovan Liberec.

 

Mới đây, trang chủ CLB Sparta Praha thông báo hoàn tất việc chiêu mộ tiền đạo Victor Olatunji. Chân sút người Nigeria là bản hợp đồng thứ 4 mùa hè năm nay của đội bóng Cộng hòa Séc. Chân sút 23 tuổi cập bến Sparta Praha từ Slovan Liberec. 

Victor trưởng thành từ lò đào tạo trẻ của CLB Lagos Islanders ở Nigeria. Tiền đạo sinh năm 1999 có bước tiến tiếp theo khi đầu quân sang hai đội bóng Inter Bratislava và Podbrezova.

Victor có cơ hội ra sân tại đấu trường Champions League, ghi được một bàn thắng. Victor cũng có 9 lần xỏ giày ra sân tại Europa League. Mùa giải năm nay, Victor thi đấu ấn tượng trong màu áo Slovan Liberec, đóng góp 8 bàn thắng, 1 kiến tạo sau 18 trận đấu. 

Arsenal icon Rosicky hails Sparta Prague

Victor gia nhập Sparta Praha. 

Tomas Rosicky, cựu tiền vệ Arsenal đảm trách vai trò giám đốc thể thao CLB Sparta Praha. Chia sẻ ở buổi ký kết hợp đồng với Victor, Tomas Rosicky cho hay:

Chúng tôi đang bàn về một cầu thủ sở hữu các chỉ số ấn tượng về thể chất, mạnh mẽ và tốc độ. Về lý thuyết, Victor là mẫu tiền đạo chúng tôi đang thiếu trong đội hình”.

Tomas Rosicky là cái tên quen thuộc với nhiều CĐV bóng đá xứ sương mù. Cựu danh thủ bóng đá Cộng hòa Séc để lại dấu ấn xuyên suốt quãng thời gian khoác áo Arsenal (2006 – 2016).


Trang chủ của CLB Sparta Praha thông báo đã ký hợp đồng với tiền đạo 23 tuổi Victor Olatunji từ Slovan Liberec. Cầu thủ người Nigeria là bản hợp đồng thứ 4 mùa hè năm nay của đội bóng Cộng hòa Séc. Victor trưởng thành từ lò đào tạo trẻ của CLB Lagos Islanders ở Nigeria và từng chơi cho Inter Bratislava và Podbrezova. Anh đã ghi được một bàn thắng tại Champions League và có 9 lần ra sân tại Europa League. Mùa giải năm nay, Victor thi đấu ấn tượng trong màu áo Slovan Liberec, đóng góp 8 bàn thắng và 1 kiến tạo sau 18 trận đấu.

Tomas Rosicky, cựu tiền vệ Arsenal đảm trách vai trò giám đốc thể thao CLB Sparta Praha. Chia sẻ ở buổi ký kết hợp đồng với Victor, Tomas Rosicky cho biết: “Chúng tôi đang bàn về một cầu thủ sở hữu các chỉ số ấn tượng về thể chất, mạnh mẽ và tốc độ. Về lý thuyết, Victor là mẫu tiền đạo chúng tôi đang thiếu trong đội hình”. Tomas Rosicky là cái tên quen thuộc với nhiều CĐV bóng đá xứ sương mù, từng để lại dấu ấn xuyên suốt quãng thời gian khoác áo Arsenal (2006 – 2016).

Source link

2023-10-26 23:28:45

#Đội #bóng #của #cựu #sao #Arsenal #chiêu #mộ #tiền #đạo #chất #lượng

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$