Thua Hải Phòng, HLV Hà Nội FC tiết lộ lý do bất ngờ

BongDa.com.vn HLV Lê Đức Tuấn làm rõ nguyên nhân Hà Nội FC để thua Hải Phòng trên sân nhà trong trận đấu mới đây.

Trong cuộc tiếp đón Hải Phòng trên sân nhà cách đây chưa lâu, Hà Nội FC đã thua trận với tỷ số 3-5 dù có thời điểm dẫn trước đối thủ. Sau những màn thể hiện không như ý tại AFC Champions League, đội chủ sân Hàng Đẫy tiếp tục gặp khó khi trở lại với đấu trường quốc nội.

HLV Hà Nội nói về trận thua - Bóng Đá

 HLV Hà Nội FC làm rõ nguyên nhân thua Hải Phòng. (Ảnh: Báo Lao Động)

Nói về thất bại trước đội bóng đất Cảng, HLV Lê Đức Tuấn có những chia sẻ được Thethao247 trích dẫn:

“Hiện tôi là HLV của CLB Hà Nội, trận thua này, tôi xin nhận hoàn toàn trách nhiệm. Đây mới là trận V-League đầu tiên của tôi, tôi chỉ có 21 ngày luyện tập với cầu thủ. Thời gian qua đội chúng tôi gặp nhiều khó khăn, Hà Nội không có thành tích tốt tại AFC Champions League.”

Nhà cầm quân 41 tuổi tiết lộ thêm: “Trong hiệp 1, ban đầu chúng tôi chơi không tốt, để lọt lưới trước. Nhưng sau đó chúng tôi lấy lại thế trận và vươn lên khi hiệp 1 kết thúc. Lúc đó, cả tâm lý lẫn thể trạng cầu thủ đang tốt. Nhưng sau khi trận đấu bị gián đoạn, sự tập trung của cầu thủ đã bị ảnh hưởng, đây là điều không may mắn“.

Trận đấu trên sân Hàng Đẫy bị trì hoãn trong khoảng 30 phút do hệ thống đèn gặp sự cố. Sau đó, hai bên thống nhất tiếp tục màn so tài dưới điều kiện thiếu ánh sáng vì không muốn phải đá lại. Ở vòng kế tiếp, Hà Nội FC sẽ phải chạm trán với một đối thủ mạnh là CAHN trong trận derby thủ đô. 


HLV Lê Đức Tuấn đã làm rõ nguyên nhân Hà Nội FC để thua Hải Phòng trên sân nhà trong trận đấu mới đây. Trong cuộc tiếp đón Hải Phòng trên sân nhà, Hà Nội FC đã thua trận với tỷ số 3-5 dù có thời điểm dẫn trước đối thủ. Sau những màn thể hiện không như ý tại AFC Champions League, đội chủ sân Hàng Đẫy tiếp tục gặp khó khi trở lại với đấu trường quốc nội. HLV Lê Đức Tuấn đã chia sẻ, “Hiện tôi là HLV của CLB Hà Nội, trận thua này, tôi xin nhận hoàn toàn trách nhiệm. Đây mới là trận V-League đầu tiên của tôi, tôi chỉ có 21 ngày luyện tập với cầu thủ. Thời gian qua đội chúng tôi gặp nhiều khó khăn, Hà Nội không có thành tích tốt tại AFC Champions League.”

Source link

2023-10-30 09:29:31

#Thua #Hải #Phòng #HLV #Hà #Nội #tiết #lộ #lý #bất #ngờ

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$