Thượng tầng mở két, Simeone quyết tâm nâng cấp Atletico


Thượng tầng mở két, Simeone quyết tâm nâng cấp Atletico

Atletico Madrid đã giành chức vô địch La Liga 2020/21 một cách xứng đáng. Đây cũng là danh hiệu thứ 8 HLV Diego Simeone mang về cho Los Rojiblancos sau 9 mùa tại vị.

Ngay sau khi mùa giải kết thúc, BLĐ Atletico đã có kế hoạch củng cố lại lực lượng nhằm tiếp tục thống trị giải đấu hàng đầu Tây Ban Nha trong nhiều năm. Một trong những vị trí mà El Cholo đang muốn gia cố cho mùa giải tới là tiền vệ trung tâm.

Hàng tiền vệ Atletico hứa hẹn sẽ có nhiều sự biến động khi Lucas Torreira sẽ chắc chắn ra đi, tiền vệ mượn từ Arsenal không thể hiện được gì nhiều trong mùa giải qua. Hector Herrera thì nằm trong danh sách thanh lý của Atletico.

El Atlético y el mediocentro: Saúl, Fabián, Tapia... - Bóng Đá

Saul Niguez nhiều khả năng sẽ rời Atletico Madrid.

Đáng chú ý là trường hợp của Saul Niguez, khi đang có thông tin tiền vệ người Tây Ban Nha đã sẵn sàng chia tay Los Rojiblancos ngay sau khi có danh hiệu vô địch La Liga lần đầu tiên.

Nếu sự ra đi của Saul rời khỏi Atletico được xác nhận, thì Fabian Ruiz là phương án được Los Rojiblancos nhấm đến. Thực tế vào mùa hè năm ngoái, khi Thomas Partey đến Arsenal, Atletico đã hỏi mua Ruiz nhưng Napoli đã từ chối. Bây giờ tình hình có thể khác, khi Napoli đã không có vé tham dự Champions League mùa tới.

Xem thêm:  Neymar - Lạc lối tại Paris

Một gương mặt khác được Atletico cân nhắc, đó là Renato Tapia. Tiền vệ người Peru đã có mùa giải tuyệt vời trong màu áo Celta Vigo, 30 triệu euro là mức phí giải phóng hợp đồng của Tapia.

Xem Atletico Madrid đăng quang La Liga 2020/21:

 
Minh Trí | 22:26 27/05/2021


Sau khi giành chức vô địch La Liga 2020/21, Atletico Madrid đã quyết định nâng cấp đội hình để tiếp tục thống trị giải đấu Tây Ban Nha. HLV Diego Simeone đặc biệt quan tâm đến việc gia cố vị trí tiền vệ trung tâm. Lucas Torreira và Hector Herrera có thể ra đi trong mùa hè này, trong khi Saul Niguez cũng có khả năng rời câu lạc bộ. Atletico đã nhắm đến Fabian Ruiz của Napoli và Renato Tapia của Celta Vigo như những phương án thay thế. Napoli đã từ chối bán Ruiz cho Atletico mùa hè trước, nhưng với việc không tham dự Champions League mùa tới, khả năng giao dịch này có thể xảy ra. Tapia, tiền vệ người Peru, đã có một mùa giải ấn tượng và có mức phí giải phóng hợp đồng là 30 triệu euro. Atletico đang quyết tâm củng cố lực lượng để tiếp tục thành công trong tương lai.

Source link

2023-10-29 06:59:48

#Thượng #tầng #mở #két #Simeone #quyết #tâm #nâng #cấp #Atletico

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$