Thương vụ Nicolas Pepe đổ vỡ

BongDa.com.vn Theo thông tin từ CBS Sports, ngôi sao người Bờ Biển Ngà tạm thời vẫn chưa thể rời khỏi Emirates.

 

Mùa Hè năm nay, Arsenal đã tiến hành nâng cấp mạnh mẽ chất lượng đội hình với hàng loạt tân binh đắt giá, tiêu tốn tổng cộng hơn 200 triệu bảng. Vì vậy, đội chủ sân Emirates dự kiến sẽ tập trung vào công cuộc thanh lý cầu thủ trong thời gian tới.

Dễ dàng khẳng định, một trong những cái tên có khả năng rời khỏi Arsenal cao nhất là Nicolas Pepe – ‘bom xịt’ tệ hại nhất lịch sử Pháo thủ. Trước đó, đã xuất hiện nhiều thông tin cho thấy Pepe đang lọt vào tầm ngắm của một câu lạc bộ đến từ Ả Rập Saudi, nhưng theo tiết lộ từ CBS Sports, thương vụ này đã bất ngờ đổ vỡ. 

Nicolas Pepe admits Mikel Arteta did everything to help him improve at the Emirates - Bóng Đá

 Pepe chưa thể rời Emirates.

Nguồn tin trên cho biết:

“Các cuộc đàm phán giữa Nicolas Pepe và một câu lạc bộ ở Ả Rập Saudi đã đổ vỡ. Tuyển thủ Bờ Biển Ngà đã được đề nghị một bản hợp đồng gồm mức lương ròng 5 triệu euro, cùng với các khoản tiền thưởng đáng kể. Thế nhưng, đội bóng này hiện đã chuyển sang những mục tiêu khác.”

Bên cạnh Pepe, một ngôi sao khác của Arsenal cũng được liên kết mạnh mẽ với Saudi Pro League thời gian gần đây là Thomas Partey.


Theo thông tin từ CBS Sports, ngôi sao người Bờ Biển Ngà tạm thời vẫn chưa thể rời khỏi Emirates. Mùa Hè năm nay, Arsenal đã tiến hành nâng cấp mạnh mẽ chất lượng đội hình với hàng loạt tân binh đắt giá, tiêu tốn tổng cộng hơn 200 triệu bảng. Vì vậy, đội chủ sân Emirates dự kiến sẽ tập trung vào công cuộc thanh lý cầu thủ trong thời gian tới.

Một trong những cái tên có khả năng rời khỏi Arsenal cao nhất là Nicolas Pepe – ‘bom xịt’ tệ hại nhất lịch sử Pháo thủ. Trước đó, đã xuất hiện nhiều thông tin cho thấy Pepe đang lọt vào tầm ngắm của một câu lạc bộ đến từ Ả Rập Saudi, nhưng theo tiết lộ từ CBS Sports, thương vụ này đã bất ngờ đổ vỡ. Pepe chưa thể rời Emirates.

Nguồn tin trên cho biết: “Các cuộc đàm phán giữa Nicolas Pepe và một câu lạc bộ ở Ả Rập Saudi đã đổ vỡ. Tuyển thủ Bờ Biển Ngà đã được đề nghị một bản hợp đồng gồm mức lương ròng 5 triệu euro, cùng với các khoản tiền thưởng đáng kể. Thế nhưng, đội bóng này hiện đã chuyển sang những mục tiêu khác.”

Bên cạnh Pepe, một ngôi sao khác của Arsenal cũng được liên kết mạnh mẽ với Saudi Pro League thời gian gần đây là Thomas Partey.

Source link

2023-11-02 13:41:48

#Thương #vụ #Nicolas #Pepe #đổ #vỡ

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$