Tiềm năng bên ngoài sân cỏ của Erling Haaland

BongDa.com.vn Theo phát ngôn của người đại diện, siêu sao người Na Uy có thể kiếm bộn tiền từ những hoạt động ngoài bóng đá.

Theo Rafaela Pimenta – người đại diện của Erling Haaland, thân chủ của bà sẽ trở thành cầu thủ đầu tiên trong thế giới trong đá đạt giá trị 1 tỷ bảng. Pimenta cho biết, số tiền khổng lồ này không chỉ vun đắp từ phí chuyển nhượng hay danh hiệu của Haaland trên sân cỏ, mà còn tới từ các hoạt động khai thác hình ảnh.

Tôi không nghĩ Haaland có giá trị chuyển nhượng 1 tỷ bảng. Giá trị của cậu ấy đến từ những thứ được tạo ra trong suốt sự nghiệp. Hãy nghĩ về mức lương, phí chuyển nhượng, doanh thu phát sóng, nhà tài trợ, tiền bán vé và áo đấu. Với một người như Haaland, tổng giá trị phải lên tới 1 tỷ bảng”, Pimenta chia sẻ.

Tiềm năng bên ngoài sân cỏ của Erling Haaland - Bóng Đá

Rafaela Pimenta đang là người đại diện của Erling Haaland.

Ngoài ra cô còn cho biết về kế hoạch khai thác hình ảnh của tiền đạo Manchester City trong tương lai. “Các bội số trong ngành công nghiệp game là rất lớn. Đơn cử như metaverse, tôi có thể bán Haaland bản kỹ thuật số với giá từ 2.000 cho tới 100 triệu euro cho người dân Ấn Độ, Trung Quốc, Brazil, Mexico. Rồi sẽ có ngày chúng ta trải nghiệm bóng đá bằng kính thực tế ảo”, người phụ nữ quốc tịch Brazil nói thêm.

Pimenta thay Mino Raiola quản lý công ty đại diện cầu thủ One sau khi siêu cò người Italy qua đời năm ngoái. Đây là công ty quản lý Haaland và nhiều cầu thủ ngôi sao như Marco Verratti, Paul Pogba, Zlatan Ibrahimovic hay Gianluigi Donnarumma. Xét về giá trị chuyển nhượng, số 9 của Manchester City là cái tên giá trị nhất Pimenta đang có.


Theo người đại diện của Erling Haaland là Rafaela Pimenta, cầu thủ người Na Uy có thể trở thành cầu thủ đầu tiên đạt giá trị 1 tỷ bảng. Pimenta cho biết, số tiền này không chỉ đến từ phí chuyển nhượng hay danh hiệu của Haaland trên sân cỏ, mà còn từ các hoạt động khai thác hình ảnh.

Pimenta nói: “Tôi không nghĩ Haaland có giá trị chuyển nhượng 1 tỷ bảng. Giá trị của cậu ấy đến từ những thứ được tạo ra trong suốt sự nghiệp. Hãy nghĩ về mức lương, phí chuyển nhượng, doanh thu phát sóng, nhà tài trợ, tiền bán vé và áo đấu. Với một người như Haaland, tổng giá trị phải lên tới 1 tỷ bảng.”

Pimenta còn nói về kế hoạch khai thác hình ảnh của tiền đạo Manchester City trong tương lai: “Các bội số trong ngành công nghiệp game là rất lớn. Đơn cử như metaverse, tôi có thể bán Haaland bản kỹ thuật số với giá từ 2.000 cho tới 100 triệu euro cho người dân Ấn Độ, Trung Quốc, Brazil, Mexico. Rồi sẽ có ngày chúng ta trải nghiệm bóng đá bằng kính thực tế ảo.”

Pimenta thay Mino Raiola quản lý công ty đại diện cầu thủ One sau khi siêu cò người Italy qua đời năm ngoái. Công ty này quản lý Haaland và nhiều cầu thủ ngôi sao khác như Marco Verratti, Paul Pogba, Zlatan Ibrahimovic và Gianluigi Donnarumma.

Source link

2023-11-15 14:07:49

#Tiềm #năng #bên #ngoài #sân #cỏ #của #Erling #Haaland

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$