Tiền vệ La Liga nói không với Arsenal

BongDa.com.vn Chia sẻ trên Caught Offside, nhà báo Ben Jacobs đã tiết lộ về mục tiêu tiềm năng của đội bóng Bắc London.

Martin Zubimendi đã nổi lên như một trong những tiền vệ hay nhất La Liga suốt những năm gần đây. Cầu thủ người Tây Ban Nha sở hữu khả năng cầm nhịp trận đấu và đọc tình huống ấn tượng.

Mundo Deportivo report Martin Zubimendi’s preferred next step in his career is a move to the Premier League. - Bóng Đá

 Martin Zubimendi nằm trong tầm ngắm của Arsenal.

Vì thế Barcelona từng nhắm đến anh để thay thế Sergio Busquets, song họ không thể thực hiện thương vụ do mức phí quá cao. Được biết Real Sociedad từ chối bán trụ cột của họ và vì vậy, Zubimendi chỉ có thể ra đi nếu điều khoản giải phóng hợp đồng trị giá 60 triệu euro được kích hoạt.

Theo nhiều đồn đoán, Arsenal sẵn sàng bỏ ra số tiền kể trên để đưa Zubimendi về Emirates. Cập nhật về thương vụ nói trên, nhà báo Ben Jacobs cho biết:

“Mối liên hệ giữa Arsenal với Aurelien Tchouameni rất sâu rộng. Chưa có cách tiếp cận nào. Tchouameni muốn ở lại Real Madrid và Real cũng không có ý định bán.

Martin Zubimendi có lẽ khả thi hơn vào năm 2024. Arsenal muốn có tiền vệ Real Sociedad vào tháng 1 nhưng cầu thủ không chấp thuận, trong khi CLB La Liga cũng không muốn bán.”


BongDa.com.vn cho biết, nhà báo Ben Jacobs đã tiết lộ về mục tiêu tiềm năng của đội bóng Bắc London là Martin Zubimendi, một trong những tiền vệ hay nhất La Liga suốt những năm gần đây. Anh sở hữu khả năng cầm nhịp trận đấu và đọc tình huống ấn tượng. Barcelona đã từng nhắm đến Zubimendi để thay thế Sergio Busquets, song họ không thể thực hiện thương vụ do mức phí quá cao. Real Sociedad từ chối bán trụ cột của họ và vì vậy, Zubimendi chỉ có thể ra đi nếu điều khoản giải phóng hợp đồng trị giá 60 triệu euro được kích hoạt.

Theo nhiều đồn đoán, Arsenal sẵn sàng bỏ ra số tiền kể trên để đưa Zubimendi về Emirates. Tuy nhiên, nhà báo Ben Jacobs cho biết: “Mối liên hệ giữa Arsenal với Aurelien Tchouameni rất sâu rộng. Chưa có cách tiếp cận nào. Tchouameni muốn ở lại Real Madrid và Real cũng không có ý định bán. Martin Zubimendi có lẽ khả thi hơn vào năm 2024. Arsenal muốn có tiền vệ Real Sociedad vào tháng 1 nhưng cầu thủ không chấp thuận, trong khi CLB La Liga cũng không muốn bán.”

Source link

2023-11-01 14:36:40

#Tiền #vệ #Liga #nói #không #với #Arsenal

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$