Tim Sherwood chỉ ra tiền vệ giỏi hơn cả Caicedo của Tottenham

BongDa.com.vn Phát biểu trên No Tippy Tappy Football Podcast, cựu HLV Tottenham, Tim Sherwood đã hết lời khen ngợi Yves Bissouma.

Tottenham đã chơi cực kỳ xuất sắc trong mùa giải này, để chễm chệ nơi ngôi đầu BXH Premier League. Hàng tiền vệ của Spurs xứng đáng nhận được lời khen ngợi, từ một số 10 như James Maddison cho đến một tiền vệ phòng ngự như Yves Bissouma.

‘Incredible’: Tim Sherwood says Tottenham have a midfielder who’s better than Moises Caicedo - Bóng Đá

 Yves Bissouma được khen ngợi.

Phát biểu trên No Tippy Tappy Football Podcast, Tim Sherwood khẳng định rằng ngôi sao của Spurs còn giỏi hơn cả Moise Caicedo của Chelsea trước lần đụng độ của 2 câu lạc bộ thành London vào thứ Hai.

Cựu HLV của Tottenham lên tiếng: “Bây giờ, Ange Postecoglou đã ở Tottenham và một số cầu thủ khiến bạn không thể nhận ra được. HLV trước đó không tận dụng được khả năng tốt nhất của họ. Ange thì khác.

Bissouma có những màn trình diễn thật không thể tin được. Thật đáng kinh ngạc. Tôi tin rằng Bissouma làm được nhiều thứ hơn cả Caicedo. Cậu ấy biết cách kéo bóng qua hàng tiền vệ, và tung ra những đường chuyền đẹp mắt hơn.”

Bissouma tiêu tốn của Spurs chỉ 25 triệu bảng và trong khi đó, Caicedo được Chelsea đưa về với số tiền 115 triệu bảng vào mùa hè 2023.

Minh Tuấn | 20:48 02/11/2023


Trên podcast No Tippy Tappy Football, cựu HLV Tottenham Tim Sherwood đã ca ngợi Yves Bissouma. Ông cho rằng tiền vệ này của Spurs vượt trội hơn cả Moises Caicedo của Chelsea. Sherwood đã khen ngợi màn trình diễn ấn tượng của Tottenham trong mùa giải này và nhận xét rằng hàng tiền vệ của đội bóng này đáng được khen ngợi. Ông cũng lưu ý rằng HLV trước đó của Tottenham không tận dụng được khả năng tốt nhất của các cầu thủ, nhưng HLV hiện tại Ange Postecoglou lại làm được điều đó.

Xem thêm:  Barca đạt thỏa thuận cá nhân với Nico Williams

Sherwood đã so sánh Bissouma với Caicedo và cho rằng Bissouma biết cách kéo bóng qua hàng tiền vệ và tung ra những đường chuyền đẹp mắt hơn. Ông cũng nhấn mạnh rằng giá trị chuyển nhượng của Bissouma chỉ là 25 triệu bảng, trong khi Caicedo đã được Chelsea mua với giá 115 triệu bảng.

Tottenham đang có một mùa giải thành công và đang đứng đầu bảng xếp hạng Premier League. Yves Bissouma đã có những màn trình diễn ấn tượng và nhận được lời khen ngợi từ các chuyên gia bóng đá.

Source link

2023-11-03 08:22:24

#Tim #Sherwood #chỉ #tiền #vệ #giỏi #hơn #cả #Caicedo #của #Tottenham

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$