“Tôi chưa từng nghĩ mình sẽ thấy Maguire và Evans đá chính vào năm 2023”

BongDa.com.vn Trao đổi với Football Insider, cựu cầu thủ Paul Robinson đã đưa ra những nhận định đáng chú ý xoay quanh Manchester United.

Paul Robinson khẳng định, vì tình hình khó khăn hiện tại, Manchester United sẽ không cho phép Raphael Varane rời đi dù đã xuất hiện những tin đồn liên quan đến Saudi Pro League. Cựu cầu thủ người Anh chia sẻ:

“Tôi không thể nhìn thấy viễn cảnh đó vì tình hình của Man United vào lúc này. Không ai từng nghĩ, kể cả tôi, rằng chúng ta sẽ thấy Harry Maguire và Jonny Evans đá chính vào năm 2023.”

Ten Hag nêu tên 4 cầu thủ cần làm đầu tầu cho Man Utd - Bóng Đá

 Ten Hag đang gặp khó khăn ở vị trí trung vệ. 

“Tôi nghĩ, Ten Hag sẽ đưa Varane trở lại đội hình, vì ông ấy buộc phải làm vậy. Varane là một cầu thủ chất lượng.”

“Một lần nữa, tại Man United, ai là người đưa ra các quyết định về bóng đá vào lúc này? Bất kỳ huấn luyện viên nào khác ở Man United, nếu trải qua chuỗi thành tích kém cỏi như Ten Hag, có khả năng họ sẽ không còn ngồi trên chiếc ghế nóng. Nhưng, vì những gì đang diễn ra bên ngoài sân cỏ, Ten Hag vẫn còn ở đó.”

“Đúng, có những lời bào chữa xuất phát từ những vấn đề bên ngoài sân cỏ. Năm ngoái nó không ảnh hưởng đến khía cạnh bóng đá – năm nay thì có. Huấn luyện viên cần những cầu thủ giỏi nhất để khắc phục vấn đề, và Varane là một trong số đó.” 


Cựu cầu thủ Paul Robinson đã nói về Manchester United trong cuộc trao đổi với Football Insider. Ông khẳng định rằng, dù có tin đồn về việc Raphael Varane có thể rời Man United để chuyển đến Saudi Pro League, nhưng do tình hình khó khăn hiện tại của đội bóng, họ sẽ không để Varane ra đi. Robinson cho biết: “Tôi không thể nhìn thấy viễn cảnh đó vì tình hình của Man United vào lúc này. Không ai từng nghĩ, kể cả tôi, rằng chúng ta sẽ thấy Harry Maguire và Jonny Evans đá chính vào năm 2023.”

Robinson cũng nghĩ rằng HLV Ten Hag sẽ đưa Varane trở lại đội hình chính. Ông nói: “Varane là một cầu thủ chất lượng.” Về tình hình hiện tại của Man United, Robinson nhận xét: “Bất kỳ huấn luyện viên nào khác ở Man United, nếu trải qua chuỗi thành tích kém cỏi như Ten Hag, có khả năng họ sẽ không còn ngồi trên chiếc ghế nóng. Nhưng, vì những gì đang diễn ra bên ngoài sân cỏ, Ten Hag vẫn còn ở đó.”

Robinson cho rằng, để khắc phục vấn đề, huấn luyện viên cần những cầu thủ giỏi nhất, và Varane chính là một trong số đó.

Source link

2023-11-13 18:15:52

#Tôi #chưa #từng #nghĩ #mình #sẽ #thấy #Maguire #và #Evans #đá #chính #vào #năm

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$