Carrick có khả năng tái ngộ Man Utd

BongDa.com.vn Sau chiến thắng của Middlesbrough, Michael Carrick sẽ có cơ hội trở lại Old Trafford trong thời gian sắp tới.

Huấn luyện viên của Middlesbrough, Michael Carrick đã khen ngợi đội bóng của ông khi họ vượt qua Exeter để giành chiến thắng trong cuộc đụng độ gay cấn ở vòng 4 Carabao Cup.

Carrick nói: “Đó là những gì bạn mong đợi với những trận đấu như thế này. Rõ ràng có rất nhiều thứ để bàn. 

Tôi nghĩ chúng tôi đã khởi đầu ổn và chúng tôi cầm rất nhiều bóng. Chúng tôi đã chơi tốt nhưng không thực sự tạo ra nguy hiểm. Sau đó họ ghi một bàn thắng không tưởng và điều đó giúp họ có lợi thế để cầm cự trong trận đấu.

Carrick có khả năng tái ngộ Man Utd - Bóng Đá

 Carrick giúp đội nhà lọt vào vòng sau.

Trong hiệp hai, tôi nghĩ chúng tôi đã chơi tốt hơn. Khoảng trống bắt đầu được mở ra, chúng tôi đã khai thác và ghi được một số bàn thắng thực sự chất lượng. Vì vậy tôi rất vui vì đã vượt qua thử thách này.

Đó là một màn trình diễn xuất sắc, với rất nhiều nỗ lực và cố gắng.” ông nói. “Chúng tôi đã nhận được những câu hỏi nghiêm túc trước một đội bóng hàng đầu, một đội bóng tiềm năng ở Premier League ở vòng đấu tiếp theo.”

Carrick sẽ cơ hội đối đầu đội bóng cũ nếu như Manchester United vượt qua được Newcastle United vào trận đấu giữa tuần này tại League Cup.


Sau chiến thắng của Middlesbrough, huấn luyện viên Michael Carrick được khen ngợi đội bóng của ông vì đã vượt qua Exeter để giành chiến thắng trong cuộc đụng độ ở vòng 4 Carabao Cup. Ông Carrick cho biết đội bóng đã chơi tốt trong trận đấu này, nhưng không thực sự tạo ra nguy hiểm. Tuy nhiên, họ đã ghi được một bàn thắng không tưởng, giúp họ có lợi thế để cầm cự trong trận đấu. Trận đấu này đã khai thác khoảng trống và ghi được một số bàn thắng chất lượng. Ông Carrick cho biết đây là một màn trình diễn xuất sắc với nỗ lực và cố gắng. Ông cũng nói rằng đội bóng đã nhận được những câu hỏi nghiêm túc trước một đội bóng hàng đầu và tiềm năng ở Premier League trong vòng đấu tiếp theo. Nếu Manchester United vượt qua Newcastle United trong trận đấu giữa tuần này tại League Cup, Carrick sẽ có cơ hội đối đầu với đội bóng cũ.

Source link

2023-11-01 13:23:54

#Carrick #có #khả #năng #tái #ngộ #Man #Utd

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$