“Tôi không thể nói không với Real Madrid”

BongDa.com.vn Trao đổi với trang web chính thức của Real Madrid, ngôi sao người Uruguay đã lên tiếng chia sẻ về quyết định gia hạn hợp đồng.

Tiếp bước những Vinicius Junior và Rodrygo Goes, Federico Valverde mới đây cũng đã đặt bút ký vào bản hợp đồng mới với Real Madrid. Trao đổi về quyết định gia hạn với Los Blancos, tiền vệ người Uruguay chia sẻ:

“Tôi đang ở câu lạc bộ tuyệt nhất thế giới, và tôi rất tự hào.”

Real Madrid đã cho tôi tất cả mọi thứ. Sự trưởng thành và giá trị của một con người tốt, một cầu thủ giỏi, và trở thành tấm gương cho các cầu thủ trẻ. Thật hãnh diện khi được đại diện cho chiếc huy hiệu này.”

Romano xác nhận tiền vệ trên đường rời Chelsea - Bóng Đá

 Valverde sẽ tiếp tục gắn bó với Real.

“Tôi không thể nói không với Real Madrid. Khi chủ tịch câu lạc bộ nói với bạn rằng bạn có cơ hội gia hạn hợp đồng với đội bóng này, bạn không cần phải đắn đo về quyết định đó.”

“Tất cả các cầu thủ Madrid đều khao khát danh hiệu, chúng tôi không thể sống mà không giành chiến thắng. Chiến thắng là tất cả. Khi giành được chiến thắng, tôi là người hạnh phúc nhất thế giới, nếu không, tôi cảm thấy mình đã mất mát rất nhiều. Ngày nào tôi không có được cảm giác đó, tôi sẽ không còn là một phần của Real Madrid.” 


Trong một cuộc trao đổi với trang web chính thức của Real Madrid, ngôi sao người Uruguay, Federico Valverde, đã chia sẻ về quyết định gia hạn hợp đồng của mình. Anh cho biết: “Tôi đang ở câu lạc bộ tuyệt nhất thế giới, và tôi rất tự hào. Real Madrid đã cho tôi tất cả mọi thứ. Sự trưởng thành và giá trị của một con người tốt, một cầu thủ giỏi, và trở thành tấm gương cho các cầu thủ trẻ. Thật hãnh diện khi được đại diện cho chiếc huy hiệu này.”

Valverde tiếp tục nói: “Tôi không thể nói không với Real Madrid. Khi chủ tịch câu lạc bộ nói với bạn rằng bạn có cơ hội gia hạn hợp đồng với đội bóng này, bạn không cần phải đắn đo về quyết định đó.” Anh cũng chia sẻ về khát khao chiến thắng của các cầu thủ Madrid, nói rằng họ không thể sống mà không giành chiến thắng và chiến thắng là tất cả.

Source link

2023-11-11 05:51:43

#Tôi #không #thể #nói #không #với #Real #Madrid

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$