“Tôi nghĩ cậu ấy sẽ tạo ra sự khác biệt cho Chelsea mùa này”


“Tôi nghĩ cậu ấy sẽ tạo ra sự khác biệt cho Chelsea mùa này”

BongDa.com.vn Cựu hậu vệ của Chelsea, William Gallas đã thay đổi suy nghĩ của mình về cầu thủ chạy cánh Mykhailo Mudryk.

 

Ban đầu, Gallas lo ngại Mudryk sẽ cần thêm 6 tháng nữa để bắt kịp tốc độ ở Premier League nhưng sau khi chơi cùng với cầu thủ người Ukraine trong trận Game4Ukraine cuối tuần trước tại Stamford Bridge, cựu cầu thủ người Pháp đã dự đoán những điều lớn lao cho cầu thủ này.

Theo ông, Mudryk rất sắc bén và có thể tạo ra sự khác biệt cho Chelsea ở Premier League mùa này. Gallas nói với Gambling Zone: “Tôi đã nhìn thấy Mudryk ở cự ly gần khi tôi đang chơi ở Game4Ukraine vào thứ Bảy.”

5 điểm nhấn Chelsea 4-3 Brighton - Bóng Đá

 Mudryk đến Chelsea hồi đầu năm.

“Thành thật mà nói, mặc dù tôi đã nói rằng cậu ấy cần 1 năm để thích nghi với yêu cầu của Premier League sau khi gia nhập câu lạc bộ, nhưng tôi đã xem các trận đấu trước mùa giải của cậu ấy và tôi đã nhìn cận cảnh cậu ấy: cậu ấy trông rất ổn.”

“Cậu ấy thực sự rất nhanh. Cậu ấy chỉ chơi trong Game4Ukraine 10 phút, nhưng cậu ấy rất nhạy bén. Nhìn thấy ai đó trên TV hoàn toàn khác với nhìn thấy ai đó trên sân và tôi nghĩ cậu ấy sẽ có một mùa giải tuyệt vời. Tôi nghĩ cậu ấy sẽ tạo ra sự khác biệt cho Chelsea mùa này.


Cựu hậu vệ của Chelsea, William Gallas đã thay đổi ý kiến ​​của mình về cầu thủ chạy cánh Mykhailo Mudryk. Ban đầu, Gallas lo ngại Mudryk sẽ cần thêm 6 tháng nữa để thích nghi với tốc độ ở Premier League. Tuy nhiên, sau khi chơi cùng với Mudryk trong trận Game4Ukraine tại Stamford Bridge, Gallas đã dự đoán rằng cầu thủ người Ukraine này sẽ tạo ra sự khác biệt cho Chelsea ở Premier League mùa này. Ông nhận xét rằng Mudryk rất sắc bén và có tốc độ nhanh. Dù chỉ chơi trong 10 phút trong trận đấu đó, Mudryk đã cho thấy sự nhạy bén của mình. Gallas tin rằng Mudryk sẽ có một mùa giải tuyệt vời và tạo ra sự khác biệt cho Chelsea.

Source link

2023-10-30 18:16:32

#Tôi #nghĩ #cậu #ấy #sẽ #tạo #sự #khác #biệt #cho #Chelsea #mùa #này

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$