“Trai hư” tiết lộ lý do cập bến Arsenal

BongDa.com.vn Trên Il Messaggero, cựu tiền vệ Arsenal, Matteo Guendouzi đã chia sẻ những lý do khiến anh gia nhập CLB vào năm 2019.

Arsenal đã ký hợp đồng với 12 cầu thủ khi Unai Emery tại vị ở CLB, trong đó, ông là người đã mang về tài năng trẻ Matteo Guendouzi vào năm 2019. 

“Emery did everything to have me” – Player explains why he jumped at move to Arsenal - Bóng Đá

 Guendouzi từng được đánh giá rất cao.

Guendouzi cho biết, anh rất ấn tượng với các cầu thủ Pháp tại Arsenal. “Ở Pháp, Arsenal rất nổi tiếng vì có nhiều cầu thủ Pháp từng chơi ở đó: Pires, Henry và HLV Arsene Wenger trên băng ghế huấn luyện,” tiền vệ đang trong biên chế Lazio tiết lộ.

“Khi còn nhỏ thì đúng vậy. Và khi có khả năng chuyển đến, tôi không nghi ngờ gì, mặc dù tôi có những lựa chọn khác. Unai Emery đã làm mọi thứ để có được tôi, Guendouzi giải thích.

Arsenal đã để Emery rời đi vào tháng 11/2019 khi khởi đầu tệ hại ở Premier League và Mikel Arteta đến nhậm chức một tháng sau đó. Guendouzi không được Arteta trọng dụng và Pháo thủ để anh đến Marseille vào năm 2022.

Tuy nhiên, Guendouzi khẳng định anh không hề có mâu thuẫn gì với Arteta. “Điều đó không đúng (thông tin hai người có mâu thuẫn). Tôi đã chơi cho họ, nhưng sau đó họ đi theo một con đường khác”.

Ngọa Long | 21:58 19/10/2023


Xem thêm:  HAGL chiêu binh mãi mã; Tiền đạo Việt kiều cập bến V-League

Trên Il Messaggero, Matteo Guendouzi, cựu tiền vệ Arsenal, đã chia sẻ lý do anh gia nhập CLB vào năm 2019. Guendouzi cho biết anh rất ấn tượng với các cầu thủ Pháp tại Arsenal và Arsenal nổi tiếng vì có nhiều cầu thủ Pháp từng chơi ở đó. Ông cũng nhấn mạnh rằng Unai Emery đã làm mọi thứ để có được anh trong đội hình. Tuy nhiên, Guendouzi không được HLV Mikel Arteta trọng dụng và anh đã chuyển đến Marseille vào năm 2022. Guendouzi khẳng định rằng anh không có mâu thuẫn gì với Arteta và cho rằng việc anh không được chơi là do họ đi theo một con đường khác. Bài viết cũng đề cập đến việc Arsenal đã để Emery rời khỏi CLB vào tháng 11/2019 sau khởi đầu tệ hại ở Premier League và Arteta nhậm chức một tháng sau đó. Bài viết được đăng trên trang web BongDa.com.vn và được viết bằng tiếng Việt.

Source link

2023-10-20 03:13:53

#Trai #hư #tiết #lộ #lý #cập #bến #Arsenal

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$