Trippier ca ngợi đồng đội trở về từ Ả Rập Xê Út

BongDa.com.vn Trên Independent, Kieran Trippier đã ca ngợi Jordan Henderson sau khi tiền vệ này bị la ó trong trận gặp Australia mới đây.

Cựu cầu thủ Liverpool đã dẫn dắt tuyển Anh trong chiến thắng 1-0 trước Australia tại Wembley khi Gareth Southgate tung vào sân đội hình hai.

Henderson đã bị chế giễu vì anh luôn ủng hộ nhóm LGBTQ nhưng lại chuyển đến Ả Rập Xê Út vào mùa hè, đây là đất nước không chấp nhận LGBTQ. Do đó Henderson đã bị la ó khi bị thay ra.

Người thay thế anh, Kieran Trippier, đã ca ngợi người đồng đội ở đội tuyển Anh: “Thành thật mà nói thì tôi thậm chí còn không nhận ra điều đó. Rõ ràng là tôi đã tập trung vào việc tiếp tục thi đấu.”

 - Bóng Đá

 Henderson đã bị la ó khi lên tuyển.

“Nhưng nghe này, Hendo có bao nhiêu lần khoác áo đội tuyển? 80 lần khoác áo đội tuyển, tôi nghĩ anh ấy đã đại diện cho nước Anh. Đối với tôi, tôi gặp anh ấy hàng ngày, anh ấy là một nhân vật tuyệt vời, anh ấy là một nhà lãnh đạo. Những gì anh ấy làm cho đội, dù chơi hay không chơi.”

“Đối với tôi, tất cả những gì tôi có thể nói về Hendo là anh ấy là một thủ lĩnh tuyệt vời, một người không thể tin được trong phòng thay đồ và tôi nghĩ 80 lần khoác áo đội tuyển đã nói lên điều đó.”


Trong một bài viết trên Independent, Kieran Trippier đã ca ngợi Jordan Henderson sau khi tiền vệ này bị chế giễu trong trận gặp Australia mới đây. Cựu cầu thủ Liverpool đã dẫn dắt tuyển Anh trong chiến thắng 1-0 trước Australia tại Wembley khi Gareth Southgate tung vào sân đội hình hai. Henderson đã bị chế giễu vì anh luôn ủng hộ nhóm LGBTQ nhưng lại chuyển đến Ả Rập Xê Út vào mùa hè, đây là đất nước không chấp nhận LGBTQ. Do đó, Henderson đã bị la ó khi bị thay ra.

Người thay thế anh, Kieran Trippier, đã ca ngợi người đồng đội ở đội tuyển Anh: “Thành thật mà nói thì tôi thậm chí còn không nhận ra điều đó. Rõ ràng là tôi đã tập trung vào việc tiếp tục thi đấu.” Trippier tiếp tục: “Nhưng nghe này, Hendo có bao nhiêu lần khoác áo đội tuyển? 80 lần khoác áo đội tuyển, tôi nghĩ anh ấy đã đại diện cho nước Anh. Đối với tôi, tôi gặp anh ấy hàng ngày, anh ấy là một nhân vật tuyệt vời, anh ấy là một nhà lãnh đạo. Những gì anh ấy làm cho đội, dù chơi hay không chơi. Đối với tôi, tất cả những gì tôi có thể nói về Hendo là anh ấy là một thủ lĩnh tuyệt vời, một người không thể tin được trong phòng thay đồ và tôi nghĩ 80 lần khoác áo đội tuyển đã nói lên điều đó.”

Source link

2023-10-15 11:33:11

#Trippier #ngợi #đồng #đội #trở #về #từ #Ả #Rập #Xê #Út

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$