Cuộc cách mạnh chuyển nhượng khiến Chelsea từ bỏ Maddison


Cuộc cách mạnh chuyển nhượng khiến Chelsea từ bỏ Maddison

BongDa.com.vn Telegraph chia sẻ nguyên nhân Chelsea không theo đuổi James Maddison dù CLB cần một nhạc trưởng vào mùa hè 2023.

 

James Maddison đã được bật đèn xanh để rời Leicester City sau khi họ xuống hạng mùa trước. Tottenham Hotspur giành chiến thắng trong cuộc đua sở hữu chữ ký của tiền vệ này vào tháng 6 khi họ đồng ý một hợp đồng trị giá 40 triệu bảng.

Vụ chuyển nhượng này được coi là một trong những thương vụ hiệu quả nhất hè 2023 khi Maddison đang tỏa sáng với 2 bàn thắng và 2 đường kiến tạo sau 4 trận vòng đầu tiên ở Premier League 2023/24. Mới đây nhất, Maddison đóng góp 1 pha lập công giúp Spurs đánh bại Burnley với tỷ số 5-2.

Chelsea passed up James Maddison transfer due to self-imposed age restriction on new signings - Bóng Đá

 Chelsea không theo đuổi Maddison và chứng kiến Tottenham thực hiện thương vụ.

Trong khi đó, Chelsea cũng đang tìm kiếm một tiền vệ sáng tạo vào mùa hè nhưng The Blues quyết định không theo đuổi Maddison. Theo The Telegraph, chiến lược chuyển nhượng của Chelsea là chiêu mộ những cầu thủ từ 25 tuổi trở xuống. Do đó, điều này loại trừ khả năng mua Maddison bởi anh sẽ bước sang tuổi 27 vào tháng 11.

Dễ dàng nhận thấy kế hoạch mua người của Chelsea dưới thời ông chủ Todd Boehly. CLB London đã móc hầu bao cho hàng loạt những sao trẻ triển vọng thay vì tập trung vào các cầu thủ đã thành danh.


Chelsea đã quyết định từ bỏ việc theo đuổi James Maddison vì lý do tuổi tác. Theo Telegraph, chiến lược chuyển nhượng của Chelsea là chỉ chiêu mộ những cầu thủ dưới 25 tuổi, điều này loại trừ khả năng mua Maddison vì anh sẽ bước sang tuổi 27 vào tháng 11.

Trong khi đó, Maddison đã được Leicester City đồng ý để anh rời CLB sau khi họ xuống hạng mùa trước. Tottenham Hotspur đã giành chiến thắng trong cuộc đua sở hữu chữ ký của Maddison vào tháng 6 với một hợp đồng trị giá 40 triệu bảng. Maddison đang tỏa sáng với 2 bàn thắng và 2 đường kiến tạo sau 4 trận đầu tiên ở Premier League 2023/24.

Trong thời gian này, Chelsea cũng đang tìm kiếm một tiền vệ sáng tạo vào mùa hè, nhưng họ quyết định không theo đuổi Maddison do hạn chế tuổi tác của CLB. Dưới sự lãnh đạo của Todd Boehly, Chelsea đã tập trung vào việc mua những cầu thủ trẻ triển vọng thay vì những ngôi sao đã thành danh.

Source link

2023-11-17 05:06:56

#Cuộc #cách #mạnh #chuyển #nhượng #khiến #Chelsea #từ #bỏ #Maddison

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$