Trước khi Mahrez sút phạt ghi bàn, De Bruyne nói 1 câu


Trước khi Mahrez sút phạt ghi bàn, De Bruyne nói 1 câu

Hành quân đến Parc des Princes đối đầu Paris Saint-Germain, Manchester City đã tạo ra màn ngược dòng ấn tượng. Bất chấp bị đội chủ nhà dẫn trước ngay sau 15 phút bóng lăn, Citizens không bỏ cuộc và lật ngược thế cờ bằng 2 bàn thắng của Kevin De Bruyne cùng Riyad Mahrez trong hiệp 2.

Phát biểu qua BT Sport được Standard dẫn lại, De Bruyne nhận xét về trận thắng 2-1: “Đây là trận đấu của 2 nửa. Chúng tôi khởi đầu tốt trong vòng 10 phút đầu trận, có thể kiểm soát nhưng họ là 1 đội bóng phi thường và sở hữu chất lượng tấn công tuyệt vời.”

What Kevin De Bruyne said to Riyad Mahrez before free-kick winner for Manchester City against PSG - Bóng Đá

Man City chiến thắng ngay trên đất Pháp.

“Thật thất vọng với cách chúng tôi thủng lưới và sau đó PSG cũng có một số cơ hội nhỏ khác. Sau 25 phút, chúng tôi thay đổi cách pressing và thế trận dần tốt hơn. Man City có một số cơ hội, đặc biệt là tình huống của Phil [Foden].

Hiệp 2 thì hay hơn rất nhiều. Chúng tôi đã gây áp lực lên PSG. Tất nhiên cách bóng vào lưới ở bàn thắng đầu hơi may mắn, nhưng dù sao Man City đã chơi thứ bóng đá tuyệt vời trong hiệp 2.”

Mahrez thực hiện quả sút phạt ở phút 71 và xuất sắc đưa bóng qua kẽ hở khó tin trong hàng rào PSG. De Bruyne mỉm cười tiết lộ: “Mahrez hỏi tôi liệu cậu ấy có thể thực hiện hay không. Tôi nói: ‘Được, nếu cậu tin ở bản thân.’ Cậu ấy đã ghi bàn, tôi là ai mà lăn tăn chứ?”

Mahrez, Mendy và thử thách Ai là ai:

 


Trong trận đấu giữa Manchester City và Paris Saint-Germain, Manchester City đã có màn ngược dòng ấn tượng và giành chiến thắng 2-1. Trước đó, PSG đã dẫn trước sau 15 phút bóng lăn nhưng Manchester City không từ bỏ và nhờ hai bàn thắng của Kevin De Bruyne và Riyad Mahrez trong hiệp 2, họ đã lật ngược thế cờ. Sau trận đấu, De Bruyne nhận xét rằng PSG là một đội bóng phi thường và có chất lượng tấn công tuyệt vời. Anh cũng thể hiện sự thất vọng với cách PSG thủng lưới và cho rằng Manchester City đã chơi thứ bóng đá tuyệt vời trong hiệp 2.

Trong trận đấu, Mahrez đã thực hiện một quả sút phạt ở phút 71 và ghi bàn, đưa bóng qua kẽ hở khó tin trong hàng rào của PSG. Trước khi thực hiện cú sút, Mahrez đã hỏi De Bruyne liệu anh có thể thực hiện được không. De Bruyne đã đáp: “Được, nếu cậu tin ở bản thân.” Sau đó, Mahrez đã ghi bàn thành công. De Bruyne cho biết anh không có lý do để lăn tăn vì Mahrez đã chứng minh khả năng của mình.

Trận đấu này đã chứng kiến sự xuất sắc của Manchester City và sự thất vọng của PSG sau hai bàn thua. Manchester City đã giành lợi thế trước trận lượt về và có cơ hội lớn để tiến vào chung kết UEFA Champions League.

Source link

2023-11-06 17:55:00

#Trước #khi #Mahrez #sút #phạt #ghi #bàn #Bruyne #nói #câu

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$