Truyền thông Trung Quốc cảnh báo CLB Việt Nam

BongDa.com.vn Trang 163 của Trung Quốc cho rằng Hà Nội FC sẽ tiếp tục đối mặt với nhiều khó khăn trong thời gian tới.

Trong trận thua Vũ Hán Tam Trấn tại AFC Champions League cách đây chưa lâu, Hà Nội FC chịu tổn thất lực lượng khi Joel Tagueu dính thẻ đỏ phải rời sân. Theo đó, chân sút người Cameroon sẽ bị treo giò 2 trận ở giải đấu châu Á đồng thời phải nộp phạt 1000 USD.

Báo Trung Quốc nói về Hà Nội FC - Bóng Đá

Joel Tagueu không thể thi đấu cho Hà Nội FC trong 2 trận tiếp theo ở AFC Champions League.

Truyền thông Trung Quốc cho rằng, sự vắng mặt của Joel Tagueu cùng thay đổi trên băng ghế chỉ đạo gần đây sẽ khiến Hà Nội FC gặp nhiều khó khăn khi tái đấu với Vũ Hán. Trang 163 phân tích vấn đề của đội bóng thủ đô Việt Nam qua trích dẫn từ Soha:

“AFC vừa ra án phạt treo giò 2 trận với Joel Tagueu. Chắc chắn cầu thủ này sẽ vắng mặt ở trận lượt về tại AFC Champions League gặp Vũ Hán Tam Trấn. Joel Tagueu là tiền đạo đáng chú ý nhất của Hà Nội FC và cũng là cầu thủ chơi hay nhất của đội bóng này từ đầu mùa giải.

Tại AFC Champions League, Hà Nội FC ghi được 3 bàn thì 2 trong số đó thuộc về Joel Tagueu. Ở V-League, anh cũng đóng góp vào những bàn thắng của CLB.”

Tờ báo Trung Quốc nói thêm về vị trí HLV trưởng của Hà Nội FC: “Những năm gần đây, Hà Nội FC thường xuyên thay đổi HLV. Có 5 nhà cầm quân đã bị thay trong vòng 2 năm rưỡi tại CLB. Trong ba tháng qua, hai HLV đã rời đi. HLV hiện tại của đội là Đinh Thế Nam chỉ được biết đến ở bóng đá trẻ. Việc thiếu kinh nghiệm huấn luyện ở các đội trưởng thành của HLV Đinh Thế Nam cũng là một thử thách lớn với Hà Nội FC.”

Đội chủ sân Hàng Đẫy đang đối mặt với áp lực lớn sau 5 trận thua liên tiếp trên mọi mặt trận gần đây. Rõ ràng, Nguyễn Văn Quyết và các đồng đội phải sớm vực dậy tinh thần để cùng Hà Nội FC đạt được kết quả tốt hơn trong thời gian tới.


Báo Trung Quốc cảnh báo rằng Hà Nội FC sẽ tiếp tục gặp nhiều khó khăn trong thời gian tới. Trong trận thua Vũ Hán Tam Trấn tại AFC Champions League, Hà Nội FC đã mất chân sút Joel Tagueu do nhận thẻ đỏ và sẽ bị treo giò 2 trận. Truyền thông Trung Quốc cho rằng sự vắng mặt của Tagueu cùng thay đổi HLV sẽ gây khó khăn cho Hà Nội FC trong trận đấu tái đấu với Vũ Hán. Trang báo cũng nhận định rằng việc thiếu kinh nghiệm huấn luyện của HLV Đinh Thế Nam là một thử thách lớn với Hà Nội FC. Đội bóng đang đối mặt với áp lực lớn sau 5 trận thua liên tiếp trên mọi mặt trận gần đây. Báo cũng nhấn mạnh vai trò của Joel Tagueu trong đội hình Hà Nội FC, khi anh là cầu thủ đáng chú ý nhất và chơi hay nhất của đội bóng từ đầu mùa giải. Tagueu đã ghi được 3 bàn cho Hà Nội FC ở AFC Champions League và cũng đóng góp vào các bàn thắng của CLB trong V-League. Để đạt được kết quả tốt hơn trong thời gian tới, HLV Đinh Thế Nam và các cầu thủ của Hà Nội FC cần phải sớm vực dậy tinh thần và áp đảo áp lực.

Source link

2023-11-07 01:18:21

#Truyền #thông #Trung #Quốc #cảnh #báo #CLB #Việt #Nam

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$