Tuấn Anh, Minh Vương cam kết ở lại HAGL


Tuấn Anh, Minh Vương cam kết ở lại HAGL

 - Bóng Đá

 

Nguyễn Tuấn Anh là người kiên định với ý tưởng ở lại HAGL. Anh thậm chí chưa từng nghĩ sẽ rời khỏi đại bản doanh Hàm Rồng. Vậy nên, quyết định tiếp tục thi đấu cho đội bóng phố núi của tiền vệ này là không có gì bất ngờ.

Tin từ HAGL cho biết hai cầu thủ đồng ý ở lại là Tuấn Anh và Trần Minh Vương. Minh Vương có chút dao động khi cân nhắc khả năng ra đi. Tuy nhiên phút cuối, anh đã đặt trọn niềm tin sự nghiệp cho HLV Kiatisuk Senamuang.

Chiến lược gia người Thái Lan sẽ dựa vào nguyện vọng của cầu thủ để lên kế hoạch cho mùa giải 2023. Điều đó đồng nghĩa “Zico Thái” sẽ tiếp tục gắn bó với HAGL. Ông ở lại cũng là niềm tin ở lại với cầu thủ.

 - Bóng Đá

 Minh Vương sẽ ở lại với HLV Kiatisuk Senamuang. Ảnh: Quang Thịnh.

Tuấn Anh vẫn ở lại dù có Kiatisuk hay không. Mùa 2022, cầu thủ quê Thái Bình ra sân 22 trận, trong đó có 17 lần đá chính ở V.League và một bàn thắng. Anh cũng được HLV Park Hang-seo gọi lên tuyển Việt Nam dự AFF Cup trong khi Minh Vương, Công Phượng và Xuân Trường đều ở nhà.

Trong sự nghiệp của mình, Nhô (biệt danh Tuấn Anh) chỉ một lần chơi cho đội bóng khác ngoài HAGL. Đó là năm 2016 khi bầu Đức quyết định cho anh sang CLB J2 League Yokohama FC. Đáng tiếc, anh chấn thương quá nhiều nên không ra sân trận nào trên đất Nhật Bản.

Xem thêm:  Tổng quan vòng 24 V-League: Derby rực lửa, Kiatisak thực hiện lời hứa

Ngược lại, Minh Vương trưởng thành từ lứa năng khiếu của HAGL. Anh chơi V.League sớm hơn các bạn hai mùa giải. Không như Tuấn Anh, Công Phượng và Xuân Trường, Minh Vương không ra nước ngoài chơi bóng và cũng chưa khoác áo đội nào khác ở V.League từ 2013 đến nay.

Mùa vừa qua, Minh Vương ra sân 24 trận không nghỉ, trong đó có 20 trận đá chính và 10 lần bị thay ra. Anh đóng góp 3 bàn thắng. Cầu thủ số 8 được tin tưởng nhờ lối chơi kỹ thuật nhưng vẫn lăn xả, không ngại va chạm và nhiệt huyết.

Hai cầu thủ quê Thái Bình đều ở lại Gia Lai. Tuy nhiên, quyết định cuối cùng sẽ do Chủ tịch Đoàn Nguyên Đức đưa ra sau cuộc họp với Kiatisuk. Đối tác nào cần mượn cầu thủ hoặc trả giá hợp lý thì bầu Đức có thể cân nhắc bán hoặc cho mượn.

 - Bóng Đá

 

Quang Thịnh | 11:55 25/11/2022


Nguyễn Tuấn Anh và Trần Minh Vương đã cam kết ở lại CLB Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) trong mùa giải 2023. Tin từ HAGL cho biết, cả hai cầu thủ đã đồng ý tiếp tục thi đấu cho đội bóng phố núi. Trước đó, Minh Vương có chút dao động khi cân nhắc khả năng ra đi, nhưng cuối cùng anh đã quyết định đặt niềm tin vào HLV Kiatisuk Senamuang. HLV người Thái Lan sẽ dựa vào nguyện vọng của cầu thủ để lên kế hoạch cho mùa giải tới.

Đây là quyết định không bất ngờ với Tuấn Anh, người đã từng khẳng định sẽ không rời khỏi HAGL. Anh đã chơi cho CLB này suốt sự nghiệp và chỉ có một lần chuyển sang CLB Yokohama FC ở Nhật Bản vào năm 2016, nhưng do chấn thương nên không ra sân. Minh Vương cũng là sản phẩm của HAGL, anh đã chơi cho CLB này từ năm 2013 đến nay và không ra nước ngoài thi đấu.

Xem thêm:  HLV Troussier nói về khả năng thay ông Park ở tuyển Việt Nam

Quyết định cuối cùng về việc ở lại của hai cầu thủ này sẽ do Chủ tịch Đoàn Nguyên Đức đưa ra sau cuộc họp với Kiatisuk. Tuy nhiên, nếu có đối tác muốn mượn hoặc mua cầu thủ với giá hợp lý, bầu Đức có thể xem xét để bán hoặc cho mượn.

Source link

2023-10-29 11:26:13

#Tuấn #Anh #Minh #Vương #cam #kết #ở #lại #HAGL

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$