Tuyển Việt Nam được thầy Park cho thưởng chung kết World Cup 2022


Tuyển Việt Nam được thầy Park cho thưởng chung kết World Cup 2022

Sự kiện World Cup 2022 diễn ra 4 năm một lần. Đây là cơ hội rất tốt để cầu thủ Việt Nam học hỏi từ các trận đấu đỉnh cao của thế giới. Vì thế, ở trận đấu cuối cùng của World Cup 2022, HLV Park Hang-seo cho học trò được theo dõi trọn vẹn cuộc đối đầu hấp dẫn giữa Argentina và Pháp.

“Thời gian chuẩn bị cho đội tuyển Lào còn khá nhiều nên thầy Park không cấm chúng tôi xem trận chung kết World Cup, hậu vệ Vũ Văn Thanh cho biết.

 - Bóng Đá

HLV Park Hang-seo cho các tuyển thủ Việt Nam theo dõi trận chung kết World Cup 2022.

Đề cập đến trận ra quân với Lào, Văn Thanh cho biết anh và các đồng đội đã có sự chuẩn bị. Cầu thủ người Hải Dương nói: “Tuyển Việt Nam sẽ sớm có cuộc họp phân tích chiến thuật, lối chơi của Lào. Chúng tôi nỗ lực hết khả năng để giành kết quả tốt”.

Về tương lai của mình, Văn Thanh sẽ chia tay HAGL và có thể cập bến Nam Định. Cầu thủ sinh năm 1996 khẳng định mình đang có sự tập trung cao nhất cho nhiệm vụ ở đội tuyển quốc gia chứ không bị ảnh hưởng bởi những vấn đề ngoài chuyên môn.

Xem thêm:  Bóng đá VN trưa 1/9: ĐTVN hội quân, Văn Toàn và Công Phượng chưa thể góp mặt

“HLV Park Hang-seo muốn chúng tôi tập trung cho chuyên môn, không vì chuyện riêng của ông để ảnh hưởng tới thành tích ở AFF Cup 2022. Cá nhân tôi cảm thấy không có vấn đề gì”, Vũ Văn Thanh chia sẻ. 

Trận đấu giữa tuyển Việt Nam vs Lào sẽ diễn ra lúc 19h30 ngày 21/12. Kết thúc trận đấu này, thầy trò HLV Park Hang-seo lập tức về nước ngày 22/12 để chuẩn bị cho cuộc đối đầu Malaysia ở lượt trận thứ 2 bảng B, diễn ra vào ngày 26/12.

Đại Nam | 18:53 18/12/2022


Trong bài viết này, có đề cập đến sự kiện World Cup 2022 và tầm quan trọng của việc tuyển Việt Nam được HLV Park Hang-seo cho phép xem trận chung kết World Cup này. World Cup 2022 là cơ hội để các cầu thủ Việt Nam học hỏi từ các trận đấu đỉnh cao của thế giới. HLV Park Hang-seo quyết định cho các tuyển thủ Việt Nam theo dõi trận chung kết giữa Argentina và Pháp. Đây là cơ hội để các cầu thủ Việt Nam tiếp cận với trận đấu hấp dẫn và trình diễn của các đội bóng hàng đầu thế giới.

Ngoài ra, bài viết cũng đề cập đến trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Lào trong khuôn khổ AFF Cup 2022. Cầu thủ Vũ Văn Thanh cho biết đội tuyển đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho trận đấu này và sẽ nỗ lực hết khả năng để giành kết quả tốt. Anh cũng chia sẻ về tương lai của mình, cho biết anh sẽ rời HAGL và có thể chuyển tới CLB Nam Định. Văn Thanh khẳng định rằng anh đang tập trung cao nhất cho nhiệm vụ ở đội tuyển quốc gia và không bị ảnh hưởng bởi những vấn đề ngoài chuyên môn.

Xem thêm:  Tuyển Thái Lan làm điều bất ngờ với ban cán sự

Cuối cùng, bài viết cũng thông báo về lịch trình của đội tuyển Việt Nam sau trận đấu với Lào. Họ sẽ trở về nước vào ngày 22/12 để chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo với Malaysia vào ngày 26/12.

Source link

2023-11-14 12:10:20

#Tuyển #Việt #Nam #được #thầy #Park #cho #thưởng #chung #kết #World #Cup

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$