Tuyển Việt Nam: HLV Park chờ Bùi Tiến Dũng và Phan Văn Đức


Tuyển Việt Nam: HLV Park chờ Bùi Tiến Dũng và Phan Văn Đức

Tuyển Việt Nam lên đường sang Lào với 23 cầu thủ do trung vệ Bùi Tiến Dũng và tiền đạo Phan Văn Đức phải ở nhà cách ly  do mắc Covid-19.

Nếu vắng hai cầu thủ này, tuyển Việt Nam gặp tổn thất lớn bởi cả Phan Văn Đức và Bùi Tiến Dũng đều có vai trò quan trọng. Tuy nhiên, bộ đôi này đang chạy đua với thời gian để kịp bình phục trước trận ra quân gặp Lào, ngày 21/12.

 - Bóng Đá

Tuyển Việt Nam vắng 2 trụ cột trong ngày lên đường sang Lào.

Một lãnh đạo VFF cho hay, HLV Park Hang-seo chờ Bùi Tiến Dũng và Phan Văn Đức trước khi chốt danh sách chính thức tuyển Việt Nam đá trận mở màn AFF Cup 2022. Được biết, mỗi ngày bộ phận y tế ở Việt Nam đều báo cáo về tình trạng sức khỏe của 2 cầu thủ mắc Covid-19 cho ông Park.

Trong khi đó, chiều nay tuyển Việt Nam đã tập buổi đầu tiên sau khi tới Vientiane. Các cầu thủ ra sân tập với bầu không khí rất vui vẻ, thoải mái. So với Hà Nội, nhiệt độ tại Vientiane khá lý tưởng nhưng có gió to.

Xem thêm:  Highlights: U23 Việt Nam - U23 Singapore | Lộ quá nhiều sai lầm, cái kết không như ý với đội chủ nhà
 - Bóng Đá

HLV Park Hang-seo tính toán kỹ về nhân sự.

Sau phần khởi động, ông Park đã chia đội thành từng nhóm để tập chuyên môn. Để đảm bảo sự bí mật về chiến thuật, báo chí chỉ được tác nghiệp trong 20 phút đầu buổi tập.

Tuyển Việt Nam còn 3 buổi tập tại Vientiane, trong đó có một buổi làm quen sân đấu chính thức trước trận ra quân gặp Lào, lúc 19h ngày 21/12.

Một số hình ảnh buổi tập của tuyển Việt Nam tại Lào:

 - Bóng Đá

Tuyển Việt Nam ra sân tập vào lúc 16h.

 - Bóng Đá

HLV Park Hang-seo và các trợ lý kiểm tra kỹ mặt sân.

 - Bóng Đá

Các cầu thủ khởi động kỹ trước khi bước vào bài tập chiến thuật.

 - Bóng Đá

Tuyển Việt Nam có 4 buổi tập tại Lào.

 - Bóng Đá

HLV Park Hang-seo vẫn chờ Phan Văn Đức và Bùi Tiến Dũng hồi phục.

 - Bóng Đá

Quang Hải có buổi tập thứ 2 cùng đội.

 - Bóng Đá

 Tuyển Việt Nam tự tin hướng đến chiến thắng trong trận gặp Lào.

Vé xem tuyển Việt Nam đấu Lào siêu rẻ

Giá vé xem trận tuyển Lào tiếp tuyển Việt Nam có giá rất rẻ. Theo đó, vé vào sân ở cổng A và C là 50.000 kip (68 ngàn đồng Việt Nam), còn B và D là 30.000 kip (khoảng 40.000 đồng). Mức giá này rẻ hơn nhiều so với giá vé xem 2 trận sân nhà tại vòng bảng của tuyển Việt Nam, với 4 mệnh giá là 300.000 đồng, 400.000 đồng, 500.000 đồng, 600.000 đồng. 

Ảnh: N.K

Đại Nam | 19:02 17/12/2022


Đội tuyển Việt Nam chuẩn bị sang Lào để tham gia giải AFF Cup 2022 với 23 cầu thủ. Tuy nhiên, trung vệ Bùi Tiến Dũng và tiền đạo Phan Văn Đức phải ở nhà cách ly vì dương tính với Covid-19. Sự vắng mặt của hai cầu thủ này là một tổn thất lớn cho đội tuyển Việt Nam vì vai trò quan trọng của họ. Tuy nhiên, cả hai đang nỗ lực để kịp bình phục trước trận đấu với Lào vào ngày 21/12.

Xem thêm:  Paul Merson gợi ý vị trí lý tưởng cho Kai Havertz

HLV Park Hang-seo đang chờ thông tin về tình trạng sức khỏe của Bùi Tiến Dũng và Phan Văn Đức trước khi chốt danh sách chính thức cho đội tuyển. Trong khi đó, tuyển Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên tại Vientiane, Lào. HLV Park đã chia đội thành từng nhóm để tập chuyên môn và báo chí chỉ được tác nghiệp trong 20 phút đầu buổi tập để đảm bảo sự bí mật về chiến thuật.

Đội tuyển Việt Nam sẽ có thêm 3 buổi tập tại Vientiane, bao gồm một buổi làm quen sân đấu chính thức trước trận đấu với Lào. Mục tiêu của đội tuyển là giành chiến thắng trong trận đấu này.

Vé vào sân để xem trận đấu giữa Lào và Việt Nam có giá rất rẻ, chỉ từ 30.000 đồng đến 68.000 đồng. Giá vé này thấp hơn nhiều so với giá vé xem các trận đấu tại sân nhà của đội tuyển Việt Nam trong vòng bảng, với mức giá từ 300.000 đến 600.000 đồng.

Source link

2023-11-13 15:09:40

#Tuyển #Việt #Nam #HLV #Park #chờ #Bùi #Tiến #Dũng #và #Phan #Văn #Đức

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$