Tuyển Việt Nam: Ông Park vẫn phải trông cậy vào Quang Hải


Tuyển Việt Nam: Ông Park vẫn phải trông cậy vào Quang Hải

Chưa quá yên tâm…

Sau gần 1 tháng hội quân chuẩn bị cho AFF Cup 2022, ngày 21/12 tới tuyển Việt Nam chính thức bước vào giải đấu mà HLV Park Hang Seo cùng các cầu thủ đặt mục tiêu vô địch.

Tính cả lần tập trung trước đó, tuyển Việt Nam ngoài quỹ thời gian đủ cho thuyền trưởng người Hàn Quốc rèn quân còn được trao thêm cơ hội chơi tới 4 trận giao hữu trước khi bước vào AFF Cup 2022.

 - Bóng Đá

 Tuyển Việt Nam dù sở hữu nhiều chân sút xuất sắc…

Trong 4 trận giao hữu ấy, điều thành công lớn nhất xem ra vẫn chỉ là về tinh thần khi thầy trò HLV Park Hang Seo bất bại, trong đó có 3 chiến thắng trước Ấn Độ, Philippines và Dortmund.

Còn về chuyên môn rõ ràng vẫn chưa thể quá hài lòng hay yên tâm,nhất là khi cả 4 đối thủ mà tuyển Việt Nam vừa gặp không mạnh hoặc thi đấu đúng chất… giao hữu.

Tất nhiên, nói thế chẳng có nghĩa HLV Park Hang Seo không gặt hái được gì ở 4 trận giao hữu vừa qua. Những thử nghiệm nhân sự về cơ bản là khá thành công với một số cái tên mới hay cũ nhưng chưa được thuyền trưởng người Hàn Quốc trọng dụng.

Xem thêm:  Lexi Thompson là người phụ nữ thứ bảy thi đấu với nam giới tại sự kiện PGA Tour

… Quang Hải vẫn rất quan trọng

Công bằng mà nói, đội bóng của HLV Park Hang Seo vẫn là ứng viên số 1 cho chức vô địch AFF Cup 2022. Thế nhưng, để hoàn thành mục tiêu sẽ không đơn giản nếu hàng công tuyển Việt Nam chơi như ở trận giao hữu gặp Phillipines.

Nhìn vào tuyển Việt Nam khá đa dạng các bài tấn công, nhưng sự hiệu quả vẫn chưa cao, đặc biệt trong các đường chuyền hay pha dứt điểm cuối cùng.

 - Bóng Đá

…nhưng HLV Park Hang Seo vẫn cần Quang Hải như một giải pháp tháo gỡ mỗi khi đội nhà bế tắc.

Tâm lý hoặc vì điều gì đó khiến các chân sút vốn đang có phong độ cao hoặc sở hữu khả năng gây đột biến bỗng không còn là chính mình nên phải chờ vào nỗ lực, may mắn mới tìm được bàn thắng.

Với một hàng công phập phù, ít đột biến cao… thật khó để tuyển Việt Nam mơ về chức vô địch AFF Cup 2022 một cách dễ dàng. Vì thế một lần nữa ông Park Hang Seo lại phải chờ vào cầu thủ quan trọng nhất dưới triều đại của HLV người Hàn Quốc là Quang Hải.

Cầu thủ đang chơi bóng ở Pháp đương nhiên không phải là một tiền đạo, nhưng vài năm qua lại luôn mang về những bàn thắng quan trọng nhất cho U23 Việt Nam tới tuyển Việt Nam nhờ vào khả năng kỹ thuật hay các pha dứt điểm có tính đột biến rất cao.

Vốn chưa bao giờ hết quan trọng với tuyển Việt Nam hay HLV Park Hang Seo và lần này cũng thế khi thuyền trưởng người Hàn Quốc cần Quang Hải sung sức để chơi bóng một cách cảm hứng nhất nhằm giúp đội nhà vô địch AFF Cup 2022.


Sau gần 1 tháng tập luyện, tuyển Việt Nam chính thức tham gia AFF Cup 2022 với mục tiêu vô địch. Trong 4 trận giao hữu trước giải đấu, tuyển Việt Nam không thua và có 3 chiến thắng trước Ấn Độ, Philippines và Dortmund. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều bất mãn về khả năng chuyên môn của đội bóng khi gặp các đối thủ không mạnh. HLV Park Hang Seo đã thử nghiệm nhân sự và có một số cầu thủ mới hay cũ chưa được trọng dụng. Đối với hàng công, tuyển Việt Nam chưa hiệu quả và phụ thuộc nhiều vào Quang Hải. HLV Park Hang Seo cần Quang Hải để tháo gỡ tình huống bế tắc và tìm bàn thắng quan trọng. Một hàng công phập phù và ít đột biến là khó để tuyển Việt Nam đạt chức vô địch AFF Cup 2022. Quang Hải đã ghi nhiều bàn thắng quan trọng cho đội tuyển Việt Nam và được xem là cầu thủ quan trọng nhất dưới triều đại HLV Park Hang Seo. HLV người Hàn Quốc cần sự cống hiến của Quang Hải để giúp tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup 2022.

Source link

2023-11-13 18:59:57

#Tuyển #Việt #Nam #Ông #Park #vẫn #phải #trông #cậy #vào #Quang #Hải

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$