Tỷ số nào cho trận Arsenal – Fulham?

BongDa.com.vn Cựu danh thủ Dimitar Berbatov nhận định về kết quả ở trận đấu tiếp theo của Arsenal trên tờ Metro.

 

Sau chiến thắng trước Man City ở trận tranh Siêu cúp Anh, Arsenal bước vào mùa giải mới bằng trận tiếp đón Nottingham Forest trên sân nhà Emirates. Với lực lượng vượt trội, Pháo thủ được đánh giá mạnh hơn rất nhiều.

Thật vậy, thầy trò HLV Mikel Arteta hoàn toàn làm chủ thế trận. Dù để đội khách tìm được bàn rút ngắn cách biệt ở những phút cuối, Arsenal vẫn giành chiến thắng 2-1. 

Ở vòng đấu tiếp theo, đội chủ sân Emirates tiếp tục có được chiến thắng 1-0 trước Crystal Palace trên sân khách dù nhọc nhằn.

Dimitar Berbatov on Arsenal - Bóng Đá

 Arsenal hứa hẹn có chiến thắng tưng bừng.

Tuần này, Arsenal sẽ tiếp đón Fulham. Cựu danh thủ Dimitar Berbatov nhận định Pháo thủ sẽ có một chiến thắng đậm.

Cụ thể, Dimitar Berbatov cho hay: “Aleksandar Mitrovic đã ra đi và Fulham cần tìm lại nguồn cung cấp bàn thắng và sự ổn định.

Kết quả của Fulham trước Brentford thật khủng khiếp (thua 0-3) và đây sẽ là một trận đấu khó khăn nữa trước Arsenal.

Dưới thời Arteta, Arsenal đã chơi rất tốt và họ biết cách giành 3 điểm ngay cả khi chơi không tốt, như lần trước gặp Crystal Palace, vì vậy tôi nghĩ họ sẽ thắng. Tỷ số của trận đấu này sẽ là 3-1.”


Cựu danh thủ Dimitar Berbatov đã đưa ra nhận định về kết quả trận đấu tiếp theo của Arsenal trên tờ Metro. Sau chiến thắng trước Man City ở trận tranh Siêu cúp Anh, Arsenal đã bước vào mùa giải mới với trận đấu tiếp đón Nottingham Forest trên sân nhà Emirates. Dù để đội khách ghi bàn rút ngắn cách biệt ở phút cuối, Arsenal vẫn giành chiến thắng 2-1. Ở vòng đấu tiếp theo, Arsenal tiếp tục giành chiến thắng 1-0 trước Crystal Palace trên sân khách. Tuần này, Arsenal sẽ tiếp đón Fulham và theo Dimitar Berbatov, Arsenal sẽ có chiến thắng đậm. Dimitar Berbatov cho rằng Fulham đã trải qua một trận đấu khủng khiếp trước Brentford và sẽ gặp khó khăn trước Arsenal. Dưới thời HLV Arteta, Arsenal đã chơi rất tốt và biết cách giành 3 điểm ngay cả khi chơi không tốt. Theo Dimitar Berbatov, tỷ số của trận đấu này sẽ là 3-1.

Source link

2023-11-11 06:49:35

#Tỷ #số #nào #cho #trận #Arsenal #Fulham

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$