Văn Hậu đăm chiêu nghe giảng gần 5 phút


Văn Hậu đăm chiêu nghe giảng gần 5 phút

 - Bóng Đá

Chiều 6/12, tuyển Việt Nam bước vào ngày thứ 5 trong chuyến tập huấn ở Bà Rịa – Vũng Tàu để chuẩn bị cho AFF Cup 2022. Không có HLV Park Hang-seo, các trợ lý vẫn đều đặn chuẩn bị kỹ lưỡng nội dung buổi tập theo chỉ đạo của nhà cầm quân người Hàn Quốc.

Nội dung bài viết:

 - Bóng Đá

Không khí trong đội tuyển vẫn duy trì sự lạc quan. Không có cầu thủ nào còn tập riêng nữa, nhất là sau buổi tập đối kháng vào tối 5/12. Thời tiết mát mẻ vào buổi chiều giúp các cầu thủ quên đi cái lạnh ở Hà Nội.

 - Bóng Đá

 Phần đáng chú ý nhất trong buổi tập này là cuộc nói chuyện giữa ban huấn luyện với một số cầu thủ. Đoàn Văn Hậu là người đầu tiên được gọi ra. Anh khá đăm chiêu khi nghe chỉ đạo của HLV Lee Yong-jin (phải) và trợ lý ngôn ngữ.

 - Bóng Đá

Phản ứng của hậu vệ sinh năm 1999 cũng cho thấy anh rất chú tâm đến những chỉ đạo của ban huấn luyện. Có lẽ những yêu cầu mới từ ban huấn luyện được đưa ra cho anh để thử thách hậu vệ cánh trái.

 - Bóng Đá

Với việc tuyển Việt Nam không còn Nguyễn Trọng Hoàng ở cánh phải, vai trò của Văn Hậu càng quan trọng hơn.

 - Bóng Đá

Sau Văn Hậu là đến lượt tiền đạo Nguyễn Văn Toàn. Anh là người thứ 2 được yêu cầu. Tiền đạo của HAGL có hiệu suất ghi bàn thấp ở đội tuyển Việt Nam. Anh vừa có pha lập công giải tỏa áp lực vào lưới Ấn Độ hồi tháng 9/2022, tức là sau 5 năm (từ 2017) cho đội tuyển Việt Nam.

 - Bóng Đá

Trong khi đó, trung vệ Bùi Tiến Dũng có cuộc trao đổi riêng và liên quan đến chấn thương của anh. Bên cạnh anh còn có 2 bác sĩ tham gia (ngoài cùng bên phải). Trung vệ người Hà Tĩnh vừa bình phục chấn thương sau 5 buổi tập riêng từ khi đội đến Bà Rịa – Vũng Tàu tập huấn.

 - Bóng Đá

Ba cầu thủ quan trọng được ban huấn luyện trao đổi khá kỹ. Tuyển Việt Nam đang có 28 thành viên ở đợt này và nhiệm vụ đầu tiên của HLV Park là loại 6 người trước thềm AFF Cup 2022.

 - Bóng Đá

 Những sự thử nghiệm nhân tố mới đang được triển khai dần dần theo kế hoạch của ban huấn luyện. Những buổi tập đối kháng và những trận giao hữu từ tháng 6 cho đến nay. Những ai thể hiện được và thích nghi tốt sẽ dự AFF Cup 2022.

 - Bóng Đá

Trả lời phỏng vấn trước buổi tập, thủ môn Đặng Văn Lâm cho biết: “HLV Park Hang-seo đang tập trung vào các pha đá phạt cố định để tăng cơ hội ghi bàn. Tôi phải nỗ lực vì các thủ môn ở đây, không có ai là số 1, số 2 hay số 3. Tất cả phải nỗ lực để được ban huấn luyện chọn”.


Chiều ngày 6/12, tuyển Việt Nam tiếp tục buổi tập huấn thứ 5 tại Bà Rịa – Vũng Tàu để chuẩn bị cho AFF Cup 2022. Mặc dù không có HLV Park Hang-seo, nhưng các trợ lý đã chuẩn bị nội dung buổi tập kỹ lưỡng theo chỉ đạo của HLV người Hàn Quốc. Không khí trong đội vẫn rất lạc quan và không có cầu thủ nào tập riêng. Phần đáng chú ý nhất trong buổi tập là cuộc nói chuyện giữa ban huấn luyện với một số cầu thủ, trong đó có Văn Hậu, Nguyễn Văn Toàn và Bùi Tiến Dũng. Văn Hậu đã rất chú tâm nghe chỉ đạo của HLV Lee Yong-jin và trợ lý ngôn ngữ, có lẽ đây là những yêu cầu mới được đặt ra cho anh để thử thách vai trò của mình. Nguyễn Văn Toàn cũng được yêu cầu và anh đã có một pha ghi bàn giải tỏa áp lực. Trung vệ Bùi Tiến Dũng có cuộc trao đổi riêng với ban huấn luyện liên quan đến chấn thương của anh. Tuyển Việt Nam hiện có 28 thành viên và nhiệm vụ đầu tiên của HLV Park là loại 6 người trước AFF Cup 2022. Ban huấn luyện đang thử nghiệm nhân tố mới và sẽ chọn những người thể hiện tốt và thích nghi để tham gia giải đấu. Thủ môn Đặng Văn Lâm cho biết HLV Park đang tập trung vào các pha đá phạt cố định để tăng cơ hội ghi bàn và tất cả các thủ môn phải nỗ lực để được chọn.

Source link

2023-11-07 04:15:48

#Văn #Hậu #đăm #chiêu #nghe #giảng #gần #phút

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$