Vì sao Zinedine Zidane khoác áo số 5 ở Real Madrid?

BongDa.com.vn Trong một sự kiện của adidas, Zinedine Zidane đã giải thích lý do chọn mặc áo số 5 trong năm tháng thi đấu ở Real Madrid.

Tiền vệ huyền thoại gia nhập Real Madrid từ Juventus vào năm 2001 với mức phí kỷ lục thế giới lúc bấy giờ là 77,5 triệu euro – một con số phải mất 8 năm mới bị phá vỡ khi Kaka và Cristiano Ronaldo liên tiếp ký hợp đồng với Los Blancos.

Trong 5 năm ở Santiago Bernabeu, Zidane giành được 6 danh hiệu lớn, trong đó có chức vô địch Champions League 2002, khi anh tung cú vô lê mang tính biểu tượng trong trận chung kết với Bayer Leverkusen.

Zinedine Zidane explains to Lionel Messi why he wore number 5 for Real Madrid - Bóng Đá

 Zidane và chiếc áo số 5 huyền thoại.

Được biết đến rộng rãi là một trong những tiền vệ tấn công xuất sắc nhất lịch sử bóng đá, Zidane quyết định khoác áo số 5 khi đến Real Madrid.

Sự tò mò kỳ lạ này đã được Zidane chỉ ra trong cuộc gặp với Lionel Messi trong khuôn khổ sự kiện của adidas tại Inter Miami.

Lionel Messi nói: “Thật kỳ lạ khi thấy một số 10 khoác áo số 5. Anh đã biến áo số 5 trở nên quan trọng”.

Zidane giải thích: “Một tiền vệ trung tâm với số 5, hơi lạ phải không? Nhưng bạn biết chuyện gì đã xảy ra không. Florentino Perez không thích một cầu thủ mặc áo số 25 hoặc 30 chút nào. Không, ông ấy đến từ một thời đại khác, từ ngày xưa số áo là 1 tới 11 và chỉ thế thôi.

Nhưng cuối cùng, số 5 đối với tôi, đó là một cảm giác mạnh mẽ, bởi vì đó là lịch sử đối với cá nhân tôi.”


Trong một sự kiện của Adidas, huyền thoại bóng đá Zinedine Zidane đã giải thích lý do chọn mặc áo số 5 trong năm tháng thi đấu ở Real Madrid. Anh gia nhập Real Madrid từ Juventus vào năm 2001 với mức phí kỷ lục thế giới lúc bấy giờ là 77,5 triệu euro. Trong 5 năm ở Santiago Bernabeu, Zidane giành được 6 danh hiệu lớn, trong đó có chức vô địch Champions League 2002.

Zidane quyết định khoác áo số 5 khi đến Real Madrid và giải thích lý do trong cuộc gặp với Lionel Messi tại sự kiện của Adidas tại Inter Miami. Messi nói: “Thật kỳ lạ khi thấy một số 10 khoác áo số 5. Anh đã biến áo số 5 trở nên quan trọng”. Zidane giải thích: “Một tiền vệ trung tâm với số 5, hơi lạ phải không? Nhưng bạn biết chuyện gì đã xảy ra không. Florentino Perez không thích một cầu thủ mặc áo số 25 hoặc 30 chút nào. Không, ông ấy đến từ một thời đại khác, từ ngày xưa số áo là 1 tới 11 và chỉ thế thôi. Nhưng cuối cùng, số 5 đối với tôi, đó là một cảm giác mạnh mẽ, bởi vì đó là lịch sử đối với cá nhân tôi.”

Source link

2023-11-11 23:16:47

#Vì #sao #Zinedine #Zidane #khoác #áo #số #ở #Real #Madrid

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$