Vô lê thảm họa, Mudryk bị mỉa mai cay đắng


Vô lê thảm họa, Mudryk bị mỉa mai cay đắng

BongDa.com.vn Ngôi sao của Chelsea đã bỏ lỡ một cơ hội mười mươi và nhanh chóng nhận sự đả kích từ cựu danh thủ Taylor Twellman.

 

Bom tấn Mykhaylo Mudryk trở thành cái tên nhận về nhiều chỉ trích sau trận thua 1-3 của Chelsea trước West Ham United. 

Ngôi sao người Ukraine gây thất vọng với chỉ 28 lần chạm bóng. Đáng nói hơn, anh đã bỏ lỡ một cơ hội mười mươi khi thực hiện cú vô lê đi ra ngoài dù ở cự ly rất gần khung thành đối thủ.

Mykhaylo Mudryk receives sarcastic Christian Pulisic comparison after Chelsea miss - Bóng Đá

 Mudryk đã có một trận đấu đáng thất vọng. 

Chứng kiến màn trình diễn tệ hại này, cựu danh thủ tuyển Mỹ – Taylor Twellman ngay lập tức đưa ra những so sánh giữa Mudryk và Christian Pulisic – ngôi sao vừa rời Chelsea để chuyển đến AC Milan trong mùa hè này đồng thời cũng là đồng hương của ông.

Cụ thể trên Twitter cá nhân, Twellman đã đăng tải lại pha bỏ lỡ của Mudryk kèm theo dòng trạng thái đầy mỉa mai: “Tốt hơn Pulisic”.

Mudryk cập bến Chelsea vào kỳ chuyển nhượng tháng Giêng với mức phí 70 triệu euro (theo Transfermarkt). Đáng chú ý để có được sự phục vụ của tiền đạo 22 tuổi, The Blues đã phải cạnh tranh gay gắt với Arsenal. Tuy nhiên cho đến hiện tại, Mudryk vẫn chưa thể đáp ứng đúng kỳ vọng. 


Ngôi sao của Chelsea, Mykhaylo Mudryk, đã nhận được nhiều chỉ trích sau trận thua 1-3 trước West Ham United. Anh gây thất vọng với chỉ 28 lần chạm bóng và bỏ lỡ một cơ hội mười mươi khi thực hiện cú vô lê đi ra ngoài dù ở cự ly rất gần khung thành đối thủ. Taylor Twellman, cựu danh thủ tuyển Mỹ, đã so sánh Mudryk với Christian Pulisic và đăng tải lại pha bỏ lỡ của anh trên Twitter cá nhân với dòng trạng thái mỉa mai: “Tốt hơn Pulisic”. Mudryk đã gia nhập Chelsea vào tháng Giêng với mức phí 70 triệu euro và The Blues đã phải cạnh tranh với Arsenal để có được sự phục vụ của anh. Tuy nhiên, cho đến hiện tại, Mudryk vẫn chưa đáp ứng đúng kỳ vọng.

Source link

2023-11-06 19:12:10

#Vô #lê #thảm #họa #Mudryk #bị #mỉa #mai #cay #đắng

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$