“Với tư cách tập thể, họ đã tạo ra một nền văn hóa thực sự”

BongDa.com.vn Hậu vệ Joe Gomez của Liverpool tin rằng Brentford sẽ là một đối thủ khó chơi, Liverpool Echo trích dẫn.

Brentford đã được thăng hạng lên Ngoại hạng Anh mùa trước, nhanh chóng tạo dựng được danh tiếng vững chắc trước các ông lớn của giải đấu.

Gomez nói về đối thủ tối nay: “Họ đã chứng minh rằng họ là một đội bóng rất tốt ở Premier League. Họ có những cá nhân giỏi, nhưng với tư cách là một tập thể, tôi nghĩ họ đã tạo ra một nền văn hóa thực sự ở đó để các câu lạc bộ khác nhìn vào.”

Chấm điểm Liverpool: Hai điểm 5; Hai điểm 8 - Bóng Đá

 Gomez đánh giá cao Brentford.

“Chắc chắn sẽ không dễ dàng, chúng tôi biết điều đó. Nhưng bất kỳ trận đấu nào ở Premier League đều không dễ dàng và chúng tôi chỉ cần cố gắng chuẩn bị tốt và làm tốt nhất có thể.”

Đây sẽ là trận đá chính thứ hai liên tiếp của cầu thủ 26 tuổi khi Jurgen Klopp tìm cách tận dụng tối đa các phương án phòng ngự. Tuần trước Gomez chơi ở vị trí hậu vệ trái, lần đầu tiên kể từ năm 2015, năm anh ký hợp đồng với Liverpool.

Giành chiến thắng ở trận đấu này, Liverpool có thể tiến thẳng lên vị trí thứ hai, tùy vào tỷ số.

Thanh Vũ | 18:08 12/11/2023


Hậu vệ Joe Gomez của Liverpool cho biết Brentford là một đối thủ khó chơi trong một cuộc phỏng vấn được trích dẫn bởi Liverpool Echo. Gomez nhận xét rằng Brentford đã chứng minh được sức mạnh của mình trong Premier League và đã tạo ra một nền văn hóa đặc biệt trong đội bóng. Anh cũng nhấn mạnh rằng không có trận đấu nào ở Premier League là dễ dàng và Liverpool cần phải chuẩn bị tốt và thi đấu tốt nhất có thể. Đây sẽ là trận đấu thứ hai liên tiếp mà Gomez được sử dụng ở vị trí hậu vệ trái sau khi trở lại sau chấn thương. Liverpool hy vọng giành chiến thắng để tiến lên vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng.

Source link

2023-11-13 06:54:57

#Với #tư #cách #tập #thể #họ #đã #tạo #một #nền #văn #hóa #thực #sự

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$