Vua phá lưới U20 World Cup sắp chia tay Chelsea

BongDa.com.vn Nguồn tin từ trang The Telegraph cho biết, Chelsea nhiều khả năng sẽ chia tay một ngôi sao trẻ trong đội hình.

 

Mùa hè năm ngoái, Chelsea đã chiêu mộ tài năng trẻ Cesare Casadei từ Inter Milan với mức phí 12 triệu bảng nhưng với một đội hình toàn sao của The Blues, anh hầu như không có cơ hội ra sân và đã phải chuyển đến Reading theo dạng cho mượn.

Vừa rồi, tiền vệ người Ý đã có màn trình diễn tỏa sáng ở giải U20 World Cup khi giành giải Vua phá lưới với 7 bàn thắng cho đoàn quân áo thiên thanh. Do đó, anh đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của nhiều đội bóng tại xứ sương mù. 

Vua phá lưới U20 World Cup sắp chia tay Chelsea - Bóng Đá

Chelsea có thể để Casadei ra đi theo dạng cho mượn. 

Nguồn tin từ trang The Telegraph cho biết, Leicester City đang làm việc rất tích cực để giành được chữ ký của Cesare Casadei theo dạng cho mượn. Về phía Chelsea, nhiều khả năng họ cũng sẽ chấp thuận để tiền vệ người Ý rời đi trong bối cảnh anh khó có thể cạnh tranh suất đá chính tại sân Stamford Bridge. 

Dù vậy, quyết định cuối cùng sẽ nằm trong tay HLV Mauricio Pochettino khi chiến lược gia người Argentina vốn được biết đến là một nhà cầm quân ưa dùng các tài năng trẻ trong đội hình và ông hoàn toàn có thể tạo cơ hội để Cesare Casadei chứng tỏ bản thân trong thời gian tới. 


Theo nguồn tin từ trang The Telegraph, Chelsea có khả năng sẽ chia tay ngôi sao trẻ Cesare Casadei trong đội hình. Năm ngoái, Chelsea đã chiêu mộ Casadei từ Inter Milan với mức phí 12 triệu bảng, nhưng anh hầu như không có cơ hội ra sân và đã phải chuyển đến Reading theo dạng cho mượn. Gần đây, tiền vệ người Ý đã tỏa sáng ở giải U20 World Cup khi giành giải Vua phá lưới với 7 bàn thắng, thu hút sự chú ý của nhiều đội bóng tại xứ sương mù.

Leicester City đang làm việc rất tích cực để giành được chữ ký của Casadei theo dạng cho mượn. Về phía Chelsea, nhiều khả năng họ cũng sẽ chấp thuận để tiền vệ người Ý rời đi trong bối cảnh anh khó có thể cạnh tranh suất đá chính tại sân Stamford Bridge. Tuy nhiên, quyết định cuối cùng sẽ nằm trong tay HLV Mauricio Pochettino, người được biết đến là một nhà cầm quân ưa dùng các tài năng trẻ trong đội hình và ông hoàn toàn có thể tạo cơ hội để Casadei chứng tỏ bản thân trong thời gian tới.

Source link

2023-10-20 09:33:45

#Vua #phá #lưới #U20 #World #Cup #sắp #chia #tay #Chelsea

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$