Vừa ra mắt Premier League, Jackson đã sớm gây bão


Vừa ra mắt Premier League, Jackson đã sớm gây bão

BongDa.com.vn Chia sẻ trên Sky Sports, Daniel Sturridge hết sức ấn tượng trước cách thi đấu của Nicolas Jackson.

 

Nicolas Jackson tạo ra sự phấn khích sau màn trình diễn ấn tượng ở giai đoạn tiền mùa giải. Ngay trận ra mắt Premier League, tân binh Chelsea tiếp tục ghi điểm trước Liverpool.

Theo đó, anh cho thấy khả năng tì đè, thể hiện phẩm chất càn lướt và tốc độ xuất sắc để hành hạ hàng thủ Liverpool. Chỉ mới đá 1 trận chính thức, cựu cầu thủ Villarreal đã gây bão với dư luận.

Chứng kiến những gì Jackson thể hiện, Daniel Sturridge không ngần ngại ví anh giống Didier Drogba. Chia sẻ trên Sky Sports, người cũ Chelsea bày tỏ:

Daniel Sturridge likens Nicolas Jackson to Didier Drogba - Bóng Đá

 Jackson đang được đánh giá rất cao.

Đối với tôi, việc mua Jackson là một thương vụ tốt. Tôi ví phong cách thi đấu của Jackson giống như sự kết hợp giữa Mario Balotelli thời trẻ về kỹ năng, sức mạnh, và Didier Drogba. Tất nhiên, cậu ấy không thể sút bóng uy lực như 2 cầu thủ đó, nhưng cậu ấy sở hữu khả năng di chuyển xung quanh vòng cấm, phối hợp 1-2″.

“Tôi nghĩ khả năng điều khiển trái bóng của Jackson tạo ra vấn đề cho các hậu vệ. Cậu ấy rất cơ động, chạy chỗ tốt và biết thực hiện những pha chạy chỗ lắt léo giữa hai trung vệ. Khi cậu ấy bứt tốc, rất khó để theo kịp. Tôi rất vui khi theo dõi cậu ấy ngày hôm nay”.


Tân binh của Chelsea, Nicolas Jackson, đã gây ấn tượng mạnh trong trận ra mắt Premier League của anh. Anh đã thể hiện khả năng tì đè, phẩm chất càn lướt và tốc độ xuất sắc để hành hạ hàng thủ Liverpool. Chỉ sau một trận đấu chính thức, Jackson đã gây bão với dư luận. Daniel Sturridge, cựu cầu thủ Chelsea, đã so sánh anh với Didier Drogba và Mario Balotelli vì phong cách thi đấu của anh. Sturridge cho biết anh rất ấn tượng với khả năng di chuyển xung quanh vòng cấm và phối hợp 1-2 của Jackson. Anh cũng nhận xét rằng khả năng điều khiển bóng của Jackson tạo ra vấn đề cho các hậu vệ và rất khó để theo kịp anh khi anh bứt tốc. Sturridge rất vui khi theo dõi sự phát triển của Jackson. Trận ra mắt ấn tượng của Jackson đã khiến dư luận đánh giá cao anh.

Source link

2023-11-01 23:59:24

#Vừa #mắt #Premier #League #Jackson #đã #sớm #gây #bão

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$