Xác nhận! M.U cử tuyển trạch viên theo sát “báu vật tuyến giữa”

BongDa.com.vn Trao đổi với CaughtOffside, ký giả Fabrizio Romano đã lên tiếng xác nhận mối quan tâm của Manchester United đối với sao trẻ người Bồ Đào Nha.

Theo tiết lộ từ Fabrizio Romano, đúng là Manchester United có quan tâm đến Joao Neves và đã cử tuyển trạch viên theo dõi tiền vệ này. Đồng thời, Romano cũng lên tiếng làm rõ một số tin đồn chuyển nhượng khác về đội chủ sân Old Trafford.

Ký giả người Ý cho biết:

Manchester United đã cử tuyển trạch viên theo dõi Neves trong trận đấu với Sporting. Họ muốn theo sát sự tiến bộ và phát triển của cậu ấy, vì vậy, đây có thể là một thương vụ đáng để mắt đến trong tương lai.

Fabrizio Romano xác nhận sự quan tâm của Man Utd với Joao Neves - Bóng Đá

 Neves sở hữu điều khoản giải phóng hợp đồng trị giá 120 triệu euro.

“Nhiều câu lạc bộ đang quan tâm tới Neves, tôi có thể xác nhận rằng Man United là một trong số đó.”

“Cũng có một số người hâm mộ hỏi tôi về những báo cáo liên quan đến Man United, rằng họ có ý định chiêu mộ thêm một tiền đạo cánh và một hậu vệ cánh phải vào tháng Một. Nhưng, đó không phải là thông tin mà tôi nhận được.”

“Như tôi đã tiết lộ gần đây, tôi được biết ưu tiên của Man United trong năm 2024 là một trung vệ. Và theo quan điểm của tôi, với Aaron Wan-Bissaka và Diogo Dalot, Man United cũng đã ổn định ở vị trí hậu vệ cánh phải.”


Manchester United đang quan tâm đến tiền vệ Joao Neves từ Bồ Đào Nha. Đội bóng đã cử tuyển trạch viên để theo dõi tiền vệ này trong trận đấu với Sporting. Fabrizio Romano, ký giả người Ý, xác nhận thông tin này và cho biết đây có thể là một thương vụ đáng chú ý trong tương lai. Joao Neves sở hữu điều khoản giải phóng hợp đồng trị giá 120 triệu euro. Ngoài ra, có nhiều câu lạc bộ khác cũng quan tâm đến Neves, nhưng Manchester United là một trong số đó.

Bên cạnh đó, có tin đồn rằng Manchester United có ý định chiêu mộ thêm một tiền đạo cánh và một hậu vệ cánh phải vào tháng Một. Tuy nhiên, Fabrizio Romano cho rằng đó không phải là thông tin mà anh nhận được. Theo ông, ưu tiên của Manchester United trong năm 2024 là một trung vệ. Với sự có mặt của Aaron Wan-Bissaka và Diogo Dalot, đội bóng cũng đã ổn định ở vị trí hậu vệ cánh phải.

Tóm lại, Manchester United đang quan tâm đến tiền vệ Joao Neves và đã cử tuyển trạch viên để theo dõi cầu thủ này. Neves sở hữu điều khoản giải phóng hợp đồng trị giá 120 triệu euro. Đồng thời, đội bóng không có ý định chiêu mộ thêm tiền đạo cánh và hậu vệ cánh phải, mà ưu tiên của họ là một trung vệ trong năm 2024.

Source link

2023-11-16 14:41:20

#Xác #nhận #M.U #cử #tuyển #trạch #viên #theo #sát #báu #vật #tuyến #giữa

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$