Xác nhận! Arsenal đưa “báu vật Nam Mỹ” vào tầm ngắm

BongDa.com.vn Trao đổi với Caughtoffside, ký giả Fabrizio Romano khẳng định đội chủ sân Emirates đang để mắt đến tài năng người Brazil.

 

Theo tiết lộ từ Fabrizio Romano, đúng là Arsenal đang để mắt đến Bitello – tài năng sáng giá thuộc biên chế Gremio, nhưng thực chất thì đội chủ sân Emirates vẫn chưa tiến gần đến sự phục vụ của cầu thủ này.

Ký giả người Ý cho biết:

“Tôi biết, trong tuần này đã có những báo cáo tuyên bố rằng Arsenal gần đạt được thỏa thuận ký hợp đồng với Bitello từ Gremio, nhưng tôi không chắc mọi thứ có tiến triển như những gì họ nói hay không.”

Arsenal to sign Bitello - Bóng Đá

 Bitello đang nằm trong tầm ngắm của Arsenal. 

“Theo hiểu biết của tôi, Bitello là một trong nhiều tài năng được đội tuyển trạch viên tại Nam Mỹ của Arsenal theo dõi và giám sát, vì cậu ấy đang thể hiện rất tốt ở Gremio. Hãy chờ xem liệu Arsenal có mở các cuộc đàm phán trong những ngày tới hay không; tin đồn đã xuất hiện từ một tháng nay, nhưng chúng tôi vẫn đang chờ động thái chính thức hoặc một lời đề nghị vào lúc này.”

Trước đó, truyền thông Brazil khẳng định Gremio đang đòi hỏi 7 triệu bảng cho sự phục vụ của Bitello, và dự kiến Arsenal sẽ không gặp khó khăn trong việc chi trả khoản phí này.


Theo nhà báo Fabrizio Romano, Arsenal đang quan tâm đến cầu thủ người Brazil Bitello của Gremio, nhưng chưa tiến gần đến việc ký hợp đồng với cầu thủ này. Romano cho biết Bitello là một trong nhiều tài năng đang được đội tuyển trạch viên tại Nam Mỹ của Arsenal theo dõi và giám sát, bởi cậu ấy đang thể hiện rất tốt ở Gremio. Tuy nhiên, Romano không chắc liệu Arsenal có mở các cuộc đàm phán trong những ngày tới hay không. Trước đó, truyền thông Brazil khẳng định Gremio đang đòi hỏi 7 triệu bảng cho sự phục vụ của Bitello, và dự kiến Arsenal sẽ không gặp khó khăn trong việc chi trả khoản phí này.

Source link

2023-11-15 22:18:09

#Xác #nhận #Arsenal #đưa #báu #vật #Nam #Mỹ #vào #tầm #ngắm

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$