Xavi lên tiếng về ghế HLV Barcelona


Xavi lên tiếng về ghế HLV Barcelona

Sau khi Barcelona kết thúc mùa giải 2020/2021 không như kỳ vọng, đã có rất nhiều ý kiến cho rằng đội chủ sân Nou Camp nên sa thải HLV Ronald Koeman khỏi chiếc ghế thuyền trưởng, và mời một nhà cầm quân khác phù hợp hơn để dẫn dắt CLB. 

Trong hoàn cảnh đó, Xavi Hernandez đang nổi lên là ứng viên hàng đầu để trở thành chiến lược gia mới của đại diện xứ Catalunya. Trao đổi về tình hình tại Barcelona, Xavi cho biết: “HLV Ronald Koeman đã cho thấy những nỗ lực tuyệt vời trong thời gian qua. Ông ấy là chiến lược gia mà Barcelona cần cho vị trí thuyền trưởng. 

Xavi lên tiếng về ghế HLV Barcelona - Bóng Đá

Xavi thừa nhận bản thân mình chưa vội nghĩ đến việc trở thành HLV của Barcelona.  

Về bản thân tôi, tôi không vội vàng trong việc trở thành HLV Barca. Đã 2 lần tôi nói không với cơ hội đó. Thật sự tôi vẫn chưa cảm thấy sẵn sàng. Đó chưa phải là thời điểm để điều đó xảy ra vì nhiều lý do khác nhau. Hiện tại, tôi hài lòng và hạnh phúc với công việc của mình tại Al-Saad“. 

Trước khi nói không với chiếc ghế HLV của Barca, Xavi cũng từng từ chối lời mời trở thành HLV của Đội tuyển Brazil. Huyền thoại của đại diện xứ Catalunya cho thấy, ông không vội vàng trong việc dẫn dắt một đội bóng lớn ngay ở thời điểm này. 

Xem thêm:  Hojlund được truyền cảm hứng từ Ronaldo

Đá phạt: Xavi Hernandez Vs Granada (Tháng 10/2011): 

 
Phi Yến | 20:33 05/06/2021


Sau khi mùa giải 2020/2021 kết thúc không thành công, nhiều người cho rằng Barcelona nên sa thải HLV Ronald Koeman và mời Xavi Hernandez trở thành HLV mới. Tuy nhiên, Xavi đã lên tiếng phủ nhận việc ông sẽ trở thành HLV Barcelona trong thời gian này. Ông cho biết Koeman đã có những nỗ lực tuyệt vời và là người phù hợp cho vị trí HLV Barcelona. Xavi cũng đã từ chối lời mời trở thành HLV của Đội tuyển Brazil trước đây.

Xavi thừa nhận rằng ông chưa sẵn sàng để trở thành HLV Barcelona và đã từ chối cơ hội này hai lần. Ông nói rằng đó chưa phải là thời điểm thích hợp và có nhiều lý do khác nhau. Hiện tại, ông đang hài lòng và hạnh phúc với công việc của mình tại câu lạc bộ Al-Saad.

Điều này cho thấy Xavi không vội vàng trong việc dẫn dắt một đội bóng lớn và có ý định hoàn thành thời gian tại Al-Saad trước khi trở lại Barcelona. Dù vậy, Xavi vẫn được coi là ứng viên hàng đầu cho vị trí HLV Barcelona và có thể sẽ trở thành người dẫn dắt đội bóng trong tương lai.

Source link

2023-11-01 10:42:00

#Xavi #lên #tiếng #về #ghế #HLV #Barcelona

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$