Xavi: Sai lầm của Gundogan là không thể chấp nhận

BongDa.com.vn Trong cuộc trao đổi được trích dẫn bởi Tribal Football, HLV Xavi Hernandez đã có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh trận thắng Alaves.

HLV Xavi Hernandez thừa nhận, Barcelona đã có quá nhiều tình huống mất bóng trong mùa giải năm nay, điển hình như sai lầm của Ilkay Gundogan khiến Alaves mở tỷ số trong trận đấu hồi cuối tuần. Xavi khẳng định, đây là một lỗi lầm không thể chấp nhận được. 

Chiến lược gia người Tây Ban Nha chia sẻ:

“Về mặt thứ hạng, chúng tôi vẫn ổn. Đúng là đội đã gặp khó khăn trong quá trình chuyển trạng thái. Sau giờ nghỉ, chúng tôi đã chơi rất tốt trong 30 phút đầu hiệp hai. Chúng tôi đã cải thiện được một chút, nhưng vẫn còn phải cố gắng nhiều hơn nữa. Chúng tôi phải thể hiện đẳng cấp và cá tính để giành chiến thắng.”

Barcelona send warning to Xavi about January transfers - Bóng Đá

 Xavi thẳng thắn nói về sai lầm của Gundogan. 

Gundogan đã để mất bóng trong một tình huống mà cậu ấy không thường xuyên mắc lỗi. Ở giây thứ 18, đó là một sai lầm không thể chấp nhận được. Mùa này, chúng tôi có nhiều pha mất bóng, và điều đó gây nhiều tổn hại cho đội, trước Mallorca, Granada… Nó tạo ra một tình trạng bất an, không tốt chút nào.”

“Tôi nghĩ, đội đang trải qua một thời điểm tồi tệ. Nhưng, tôi vẫn bảo các cầu thủ bình tĩnh, rằng tình hình vẫn ổn và họ sẽ trở lại với phong độ trước đây.” 


HLV Xavi Hernandez đã chia sẻ về trận thắng Alaves của Barcelona và những lỗi mất bóng của đội bóng trong mùa giải này. Ông nhận định rằng sai lầm của Ilkay Gundogan đã khiến Alaves mở tỷ số trong trận đấu. Xavi cho biết đây là một lỗi lầm không thể chấp nhận được. Ông cũng nhận thấy rằng Barcelona đã gặp khó khăn trong quá trình chuyển trạng thái và cần cố gắng nhiều hơn nữa để cải thiện. Xavi cũng khuyên các cầu thủ bình tĩnh và tin rằng đội bóng sẽ trở lại với phong độ trước đây.

Ngoài ra, trong cuộc trao đổi, Xavi cũng nhắc đến những trận đấu trước đó mà Barcelona đã mất bóng nhiều, gây tổn hại cho đội như trận đấu với Mallorca và Granada. Ông cho rằng tình trạng này tạo ra một tình hình bất an và không tốt cho đội.

Xavi cũng nhấn mạnh rằng mặc dù đội đang trải qua một thời điểm tồi tệ, nhưng ông tin rằng tình hình vẫn ổn và đội bóng sẽ trở lại với phong độ trước đây.

Trong cuộc trao đổi này, Xavi cũng nhắc đến tài năng của tiền vệ Xavi Simons và áp lực đang đè nặng lên ông.

Source link

2023-11-15 05:52:00

#Xavi #Sai #lầm #của #Gundogan #là #không #thể #chấp #nhận

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$