10 phát biểu nói lên triết lý và con người Ten Hag

BongDa.com.vn Dưới đây là tổng hợp những trích dẫn từ Erik ten Hag cùng những người đã hợp tác hoặc đối đầu ông, làm nổi bật triết lý bóng đá của chiến lược gia này.

Erik ten Hag

Ten Hag nói trước khi Ajax đối đầu với Tottenham vào năm 2019: “Chúng tôi chuẩn bị kỹ lưỡng cho đội của mình, dựa trên sức mạnh của chính mình. Chúng tôi cần tôn trọng đối thủ, chúng tôi áp dụng điều đó trong mọi trận đấu. Đó là cách chúng tôi thực hiện công việc của mình. Chúng tôi muốn tự tin trên sân nhưng không thể ngây thơ.”

“Tôi không mê tín. Tôi tin vào đội của mình, các cầu thủ trên sân và kế hoạch mà chúng tôi đã cùng nhau trải qua. Họ có thể tự đưa ra quyết định độc lập nếu có điều gì đó thay đổi trên sân.”

Jurgen Klopp

Klopp nói vào tháng 12 năm 2020: “Erik được coi là một trong những tài năng huấn luyện thú vị nhất của bóng đá thế giới vào thời điểm hiện tại vì công việc anh ấy làm với Ajax. Tất nhiên, đó là một câu lạc bộ tuyệt vời, một trong những tên tuổi xuất sắc của bóng đá châu Âu, nhưng ở thời điểm này, rõ ràng họ có sự lãnh đạo xuất sắc và Erik là một phần quan trọng trong đó.”

“Họ đã phải thích nghi trong những mùa giải gần đây sau khi mất một vài cầu thủ vào tay các câu lạc bộ đối thủ. Cách họ giải quyết nó thật đặc biệt. Nền tảng của đội vẫn vững chắc và họ đã tuyển dụng tốt. Họ có danh tính rõ ràng. Tôi thích xem họ, tôi phải nói như vậy.”

Thắng trận, Ten Hag nhận tin vui từ Sir Jim Ratcliffe - Bóng Đá

 Ten Hag nổi lên ở Ajax.

Karl Heinz-Rummenigge

Chủ tịch Bayern Munich nói vào tháng 12 năm 2018: “Trước hết, tôi phải nói rằng anh ấy là một người đàn ông rất tốt bụng. Không phải lúc nào cũng dễ dàng có được mối quan hệ tốt với người Hà Lan với tư cách một người Đức. Chúng tôi đã chứng kiến điều này với Louis [van Gaal]!”

“Nhưng Erik là một chàng trai rất dễ chịu. Tôi cũng nghĩ anh ấy có khả năng làm được những điều lớn lao với tư cách là một huấn luyện viên và anh ấy đang chứng minh điều này. Trong những năm qua, Ajax không phải là một trong những đội hàng đầu, nhưng anh ấy đang dần dẫn dắt họ trở lại đẳng cấp cao.”

Dusan Tadic

Xem thêm:  Tình dục Việt Nam trong quá khứ và hiện tại

Tadic nói với Omnisport vào năm 2019: “Ông đã làm một công việc tuyệt vời. Ông ấy muốn cải thiện chúng tôi mỗi ngày, ông ấy muốn giúp đỡ chúng tôi. Tôi nghĩ điều lớn nhất ở Erik là sự cuồng tín của ông ấy, muốn cải thiện chúng tôi mỗi ngày và ông ấy thực sự thích bóng đá.”

Andre Onana

Onana nói với AFP vào tháng 5 năm 2019: “Khi chúng tôi mất bóng, chúng tôi phải giành lại nó ngay lập tức. Ông ấy tập trung vào điều đó, ông ấy luôn nói với chúng tôi rằng nếu chúng tôi kiểm soát bóng, chúng tôi có khả năng đẩy lùi bất kỳ đối thủ nào.”

Daley Blind

Blind nói với BT Sport vào tháng 5 năm 2019: “Triết lý và tinh thần của Johan Cruyff vẫn chảy trong câu lạc bộ này. Erik ten Hag hiện đang làm rất tốt. Ông ấy muốn chúng tôi chơi thứ bóng đá tấn công nhưng trên hết là không có bất kỳ sự sợ hãi nào.”

Erik ten Hag

Ten Hag nói vào tháng 2 năm 2019: “Tôi đã học được rất nhiều điều từ Guardiola, những gì anh ấy đã làm ở Barcelona, Bayern và bây giờ là Manchester City, phong cách tấn công và hấp dẫn đó đã giúp anh ấy giành được rất nhiều chiến thắng. Tôi đã cố gắng triển khai cấu trúc này với Ajax.”

Bất cho Erik ten Hag - Bóng Đá

 Ông có mùa giải đầu tiên thành công ở M.U.

Pierre van Hooijdonk

Van Hooijdonk nói với đài truyền hình NOS vào tháng 5 năm 2019: “Những gì anh ấy làm được với những cầu thủ trẻ như vậy thật đáng chú ý. Những người như [Mattjs] De Ligt, [Frenkie] De Jong và [Donny] Van de Beek chỉ mới ra khỏi học viện và đã chơi như những cựu binh. Ten Hag xứng đáng nhận được sự ca ngợi.”

Will Magee

Xem thêm:  🔴Trực tiếp giao hữu Việt Nam vs Kyrgyzstan, Link trực tiếp, HLV Troussier thử nghiệm lần cuối

Magee viết trên tờ The Independent vào năm 2019: “Khi nói đến phong cách chơi ưa thích của Ten Hag, việc Cruyff có ảnh hưởng là điều không thể tránh khỏi. Có lý do mà cách tiếp cận của ông ấy được mệnh danh là ‘Bóng đá tổng lực 2.0’.”

“Nếu tiền đề ban đầu của Bóng đá tổng lực là các cầu thủ trên sân phải linh hoạt, dễ thích nghi, thì đội bóng của Ten Hag đã làm đúng như yêu cầu đó.”

Antony

Trong một cuộc phỏng vấn với tờ báo Hà Lan De Telegraaf, Antony đã nói về Ten Hag: “Mọi cầu thủ dưới sự hướng dẫn của ông ấy đều trở thành một cầu thủ giỏi hơn thông qua quá trình đào tạo của ông ấy. Kể từ khi tôi đến, ông ấy đã mang lại cho tôi rất nhiều sự tự tin và tin tưởng vào những gì tôi có thể làm được. Tôi biết ơn ông ấy vì điều đó. Tôi rất tôn trọng ông ấy.”

Thanh Vũ | 12:19 16/11/2023


Erik ten Hag là một trong những chiến lược gia hàng đầu trong làng bóng đá thế giới. Ông nổi tiếng với triết lý bóng đá tấn công và sự tập trung vào việc cải thiện cầu thủ. Dưới đây là tổng hợp một số phát biểu nổi bật về triết lý và con người của Ten Hag:
– Ten Hag: “Chúng tôi chuẩn bị kỹ lưỡng cho đội của mình, dựa trên sức mạnh của chính mình.”
– Jurgen Klopp: “Erik được coi là một trong những tài năng huấn luyện thú vị nhất của bóng đá thế giới vào thời điểm hiện tại.”
– Karl Heinz-Rummenigge: “Erik là một chàng trai rất dễ chịu. Tôi cũng nghĩ anh ấy có khả năng làm được những điều lớn lao với tư cách là một huấn luyện viên.”
– Dusan Tadic: “Ông đã làm một công việc tuyệt vời. Ông ấy muốn cải thiện chúng tôi mỗi ngày, ông ấy muốn giúp đỡ chúng tôi.”
– Andre Onana: “Khi chúng tôi mất bóng, chúng tôi phải giành lại nó ngay lập tức. Ông ấy tập trung vào điều đó.”
– Daley Blind: “Triết lý và tinh thần của Johan Cruyff vẫn chảy trong câu lạc bộ này. Erik ten Hag hiện đang làm rất tốt.”
– Will Magee: “Khi nói đến phong cách chơi ưa thích của Ten Hag, việc Cruyff có ảnh hưởng là điều không thể tránh khỏi.”
– Antony: “Mọi cầu thủ dưới sự hướng dẫn của ông ấy đều trở thành một cầu thủ giỏi hơn thông qua quá trình đào tạo của ông ấy.”

Source link

2023-11-16 23:14:14

#phát #biểu #nói #lên #triết #lý #và #con #người #Ten #Hag

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$