4 sao Barca hoặc giảm lương hoặc bị tống cổ


4 sao Barca hoặc giảm lương hoặc bị tống cổ

Những cú sảy chân liên tiếp ở giai đoạn cuối đã chính thức chấm dứt hy vọng vô địch La Liga của Barcelona. Họ đành phải chấp nhận kết thúc mùa bóng với 1 danh hiệu duy nhất là Cúp nhà Vua. Hiện chủ tịch Joan Laporta cùng các cộng sự buộc phải có kế hoạch điều chỉnh nhân sự để giải quyết cơn khủng hoảng tài chính.

Trang bìa của Mundo Deportivo sáng nay dẫn tin, có 4 ngôi sao của Barca hoặc bị giảm lương, hoặc phải rời Camp Nou ngay mùa Hè này. Đó là 4 trường hợp của Sergio Busquets, Gerard Pique, Sergi Roberto và Antoine Griezmann.

 - Bóng Đá

 4 sao Barca hoặc giảm lương hoặc phải ra đi.

Busquets ra mắt đội một vào năm 2008 và trở thành chốt chặn không thể thay thế xuyên suốt hơn một thập kỷ vừa qua. Tuy nhiên ở tuổi 32, thời gian thi đấu đỉnh cao của tiền vệ này là không nhiều. Tương tự là trường hợp của Gerard Pique. 2 đội phó của Barca được kỳ vọng sẽ ở lại dẫn dắt lứa cầu thủ kế cận, nhưng họ sẽ phải giảm lương để hỗ trợ cho CLB.

Sergi Roberto gây thất vọng tràn trề ở mùa giải năm nay khi dính chấn thương dài hạn. Sau khi trở lại, ngôi sao người Tây Ban Nha không có được màn trình diễn thuyết phục. Trong khi đó Antoine Griezmann phần nào chứng minh được bản thân trong giai đoạn lượt về. Mặc dù vậy tiền đạo người Pháp được kỳ vọng sẽ cắt giảm thu nhập để giúp CLB thoát khỏi cơn khủng hoàng tài chính.

Xem thêm:  Griezmann lập siêu phẩm trong ngày Barcelona vắng Messi

Khoảnh khắc vui nhộn của Griezmann

 
Endo | 08:56 18/05/2021


Kết thúc mùa bóng không thành công, Barcelona đang đối mặt với khủng hoảng tài chính. Chủ tịch Joan Laporta và ban lãnh đạo đang phải đưa ra kế hoạch điều chỉnh nhân sự để giải quyết tình hình này. Trang bìa của tờ Mundo Deportivo cho biết có 4 ngôi sao của Barca có thể sẽ bị giảm lương hoặc buộc phải ra đi. Đó là Sergio Busquets, Gerard Pique, Sergi Roberto và Antoine Griezmann.

Sergio Busquets và Gerard Pique đã gắn bó với Barcelona suốt một thập kỷ và được xem là những trụ cột không thể thay thế. Tuy nhiên, ở tuổi 32, thời gian thi đấu của hai cầu thủ này đã giảm đi. Họ có thể phải giảm lương để hỗ trợ cho CLB. Trong khi đó, Sergi Roberto đã thi đấu không tốt trong mùa giải này và Antoine Griezmann cũng được kỳ vọng sẽ cắt giảm thu nhập để giúp đội thoát khỏi khủng hoảng tài chính.

Barcelona đã không thể giành được danh hiệu La Liga và chỉ có Cúp nhà Vua. Đây là kết quả không như mong đợi và đòi hỏi CLB phải thực hiện các biện pháp để tái cấu trúc và tái thiết. Việc giảm lương hoặc thanh lý cầu thủ có thể là một phần của kế hoạch này.

Source link

2023-10-23 23:40:43

#sao #Barca #hoặc #giảm #lương #hoặc #bị #tống #cổ

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$