Ả Rập ra deal khủng, Liverpool chốt hạ vụ Salah

BongDa.com.vn Theo nguồn tin từ Football Insider, đội bóng vùng Merseyside đã có quyết định với tương lai ngôi sao người Ai Cập.

Ở tuổi 31, Mohamed Salah vẫn đang là đầu tàu dẫn dắt hàng công Liverpool. Mùa giải năm nay, ngôi sao người Ai Cập đã có cho mình 10 bàn thắng và 3 kiến tạo trên mọi đấu trường, giúp The Kop có được màn khởi đầu ấn tượng tại Premier League, đồng thời gieo rắc nỗi kinh hoàng cho các đối thủ tại vòng bảng Europa League.

Dù đã bổ sung khá nhiều nhân sự nơi hàng công, song HLV Jurgen Klopp vẫn phụ thuộc nhiều vào cựu cầu thủ AS Roma.

Mohamed Salah faces new competition for Liverpool role as options emerge for Jurgen Klopp - Bóng Đá

 Salah quan trọng với Liverpool. 

Salah có thể đã không còn duy trì phong độ đỉnh cao, nhưng anh vẫn đủ sức tạo ra những pha bứt tốc ngoạn mục hay tận dụng khả năng quan sát tuyệt vời để kiến tạo cho đồng đội.

Chính vì lẽ đó, Liverpool quyết định giữ chân trụ cột bất chấp mối quan tâm từ đại gia Ả Rập. Vào kỳ chuyển nhượng hè, Al-Ittihad từng đưa ra lời đề nghị trị giá 150 triệu bảng hỏi mua Salah nhưng bị The Kop từ chối. Họ dự định sẽ trở lại vào tháng Giêng, song theo nguồn tin từ Football Insider, Liverpool chắc chắn sẽ không bán Salah. 

Trường Sơn | 23:20 31/10/2023


Theo nguồn tin từ Football Insider, Liverpool đã quyết định giữ chân ngôi sao người Ai Cập, Mohamed Salah, bất chấp mối quan tâm từ đại gia Ả Rập. Ở tuổi 31, Salah vẫn đang là đầu tàu dẫn dắt hàng công Liverpool. Mùa giải năm nay, anh đã có cho mình 10 bàn thắng và 3 kiến tạo trên mọi đấu trường, giúp The Kop có được màn khởi đầu ấn tượng tại Premier League, đồng thời gieo rắc nỗi kinh hoàng cho các đối thủ tại vòng bảng Europa League.

Xem thêm:  Tsitsipas bỏ cuộc chỉ sau 17 phút

Dù đã bổ sung khá nhiều nhân sự nơi hàng công, song HLV Jurgen Klopp vẫn phụ thuộc nhiều vào cựu cầu thủ AS Roma. Salah có thể đã không còn duy trì phong độ đỉnh cao, nhưng anh vẫn đủ sức tạo ra những pha bứt tốc ngoạn mục hay tận dụng khả năng quan sát tuyệt vời để kiến tạo cho đồng đội.

Vào kỳ chuyển nhượng hè, Al-Ittihad từng đưa ra lời đề nghị trị giá 150 triệu bảng hỏi mua Salah nhưng bị The Kop từ chối. Họ dự định sẽ trở lại vào tháng Giêng, song theo nguồn tin từ Football Insider, Liverpool chắc chắn sẽ không bán Salah.

Source link

2023-11-01 03:22:53

#Ả #Rập #deal #khủng #Liverpool #chốt #hạ #vụ #Salah

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$