‘Anh ta hét vào mặt Leandro Trossard’

BongDa.com.vn Thông qua Sky Sports, Gary Neville không hài lòng với một thành viên ban huấn luyện Arsenal.

Đội bóng của Mikel Arteta phải chịu trận thua đầu tiên tại Premier League mùa này khi bàn thắng gây tranh cãi của Anthony Gordon trong hiệp hai ấn định chiến thắng cho Newcastle United tại St James’ Park.

Arsenal nỗ lực tìm kiếm bàn gỡ hòa ở những phút cuối trận. Đáng chú ý, họ không thành công khi hàng loạt quả đá phạt góc kém cỏi của Leandro Trossard bị hàng thủ Newcastle dễ dàng cản phá.

Gary Neville blasts Arsenal coach for ‘screaming’ at Leandro Trossard during Newcastle defeat - Bóng Đá

 Trossard thực hiện các pha đá phạt góc không đủ tốt.

Tuy nhiên, Neville chỉ trích huấn luyện viên chuyên phụ trách các tình huống cố định của Arsenal, Nicolas Jover, vì đã ‘gây áp lực một cách không cần thiết’ lên Trossard bằng những chỉ dẫn của ông từ đường biên.

Khi được hỏi về khả năng thực hiện các tình huống cố định kém cỏi của Arsenal ở giai đoạn cuối trận đấu, Neville cho hay: “Nó khiến tôi phát điên. HLV cố định hét lên như điên như thể anh ta là HLV trưởng.

Tôi không chắc điều đó có ích gì không. Anh ấy hét vào mặt Trossard. Đối với tôi, có vẻ như anh ấy đang gây thêm áp lực cho Trossard trong việc thực hiện các quả phạt góc, công bằng mà nói, Trossard đã không xử lý được vì các quả phạt góc của cậu ấy quá tệ.”


Gary Neville đã không hài lòng với huấn luyện viên Nicolas Jover của Arsenal sau trận thua đầu tiên của đội bóng trong mùa giải Premier League. Trận đấu này đã thấy một bàn thắng gây tranh cãi của Anthony Gordon giúp Newcastle United giành chiến thắng. Trong những phút cuối trận, Arsenal đã không thành công trong việc tìm kiếm bàn gỡ hòa, một phần bởi các quả đá phạt góc kém cỏi của Leandro Trossard bị hàng thủ Newcastle dễ dàng cản phá.

Gary Neville đã chỉ trích huấn luyện viên Nicolas Jover vì đã gây áp lực không cần thiết lên Trossard thông qua những chỉ dẫn từ đường biên. Ông cho rằng Jover đã hét vào mặt Trossard và gây thêm áp lực cho cầu thủ này trong việc thực hiện các quả phạt góc. Neville cũng nhận xét rằng Trossard không xử lý tốt các quả phạt góc do chúng quá tệ.

Trận thua này khiến Neville phát điên với cách huấn luyện của Jover và ông không chắc rằng việc gây áp lực này có ích gì cho đội bóng. Bài viết này được dẫn nguồn từ BongDa.com.vn và được đăng trên trang giaitri.thoibaovhnt.com.vn vào ngày 5/11/2023.

Source link

2023-11-06 03:27:26

#Anh #hét #vào #mặt #Leandro #Trossard

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$