Antony ra sân, Van de Beek ghi bàn trong trận giao hữu kín của Man Utd

BongDa.com.vn Manchester Evening News tiết lộ thông tin trận giao hữu kín mới nhất của thầy trò Erik ten Hag.

Khi một số cầu thủ Manchester United đi làm nhiệm vụ quốc tế, HLV Erik ten Hag đã tổ chức trận đấu giao hữu giúp những người còn lại ở CLB duy trì thể lực và cảm giác bóng. Một cầu thủ đã tận dụng cơ hội của mình là Donny van de Beek, người mới chỉ ra sân một lần ở Premier League mùa này.

Theo Manchester Evening News, tiền vệ này đã gây ấn tượng và thậm chí còn ghi được bàn thắng trong trận giao hữu kín gặp Barnsley tại Carrington. Ngoài Van de Beek, Antony cũng góp mặt trong chiến thắng 3-0 của Quỷ đỏ. Chân chạy cánh người Brazil chỉ mới trở lại đội một sau loạt cáo buộc lạm dụng gây tổn thương cho bạn gái cũ.

Manchester United cruised to a 3-0 victory over Barnsley during a friendly match - Bóng Đá

  Van de Beek giúp Man Utd thắng trận giao hữu kín.

Trước thềm trận đấu này, Kobbie Mainoo được tiết lộ có thể ra sân. Dù vậy, ban lãnh đạo Man Utd tỏ ra cẩn trọng với tình hình thể trạng của tiền vệ người Anh. Họ đánh giá còn quá sớm để Mainoo tái xuất sau chấn thương.

Man United sẽ thi đấu trở lại vào ngày 21 tháng 10 khi đoàn quân của Ten Hag mong muốn đánh bại Sheffield United tại Premier League.


Manchester Evening News tiết lộ rằng Manchester United đã tổ chức một trận đấu giao hữu kín với Barnsley tại Carrington. Trận đấu này nhằm duy trì thể lực và cảm giác bóng cho những cầu thủ không tham gia nhiệm vụ quốc tế. Trong trận đấu này, tiền vệ Donny van de Beek đã gây ấn tượng và ghi bàn thắng. Đây là cơ hội tốt để Van de Beek thể hiện sau khi chỉ ra sân một lần ở Premier League mùa này. Ngoài Van de Beek, cầu thủ Antony cũng đã tham gia và góp phần vào chiến thắng 3-0 của Manchester United. Antony mới trở lại đội một sau khi bị cáo buộc lạm dụng gây tổn thương cho bạn gái cũ. Trước trận đấu này, có tin đồn rằng Kobbie Mainoo cũng sẽ ra sân. Tuy nhiên, ban lãnh đạo Manchester United tỏ ra cẩn trọng với tình hình thể trạng của tiền vệ này sau chấn thương. Manchester United sẽ tiếp tục thi đấu vào ngày 21 tháng 10 khi gặp Sheffield United tại Premier League.

Source link

2023-10-12 23:04:15

#Antony #sân #Van #Beek #ghi #bàn #trong #trận #giao #hữu #kín #của #Man #Utd

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$