Arsenal gây bất ngờ lớn

BongDa.com.vn Trao đổi với Betfred, cựu cầu thủ Glen Johnson đã đưa ra những nhận định đáng chú ý về đội chủ sân Emirates.

Theo quan điểm đến từ Glen Johnson, Arsenal thực sự đã khiến mọi người bất ngờ trong mùa giải năm nay và hoàn toàn có thể cạnh tranh chức vô địch Premier League. Cựu cầu thủ người Anh chia sẻ:

“Tôi phải thừa nhận rằng mình vẫn tin Manchester City sẽ là ứng cử viên vô địch Premier League mùa này, nhưng Arsenal vẫn tiếp tục tiến bộ và khiến mọi người ngạc nhiên. Chiến thắng trước Man City là một kết quả quan trọng đối với họ về mặt tâm lý, nó sẽ mang lại cho các cầu thủ rất nhiều niềm tin. Họ cực kỳ tự tin, Arsenal có những ưu điểm và không có gì cho thấy họ đang chậm lại vào lúc này.”

Mikel Arteta gives update on William Saliba and Bukayo Saka injury concerns - Bóng Đá

 Arsenal thực sự đã trở thành một thế lực.

“Ngay cả khi Arsenal đã gần giành được chức vô địch trong mùa giải trước, hầu hết mọi người đều nghĩ rằng đó chỉ là một khoảnh khắc chói sáng và họ sẽ không thể duy trì phong độ đó trong mùa giải mới. Nhưng, họ đã làm được, và có lẽ bây giờ họ còn mạnh hơn so với năm ngoái.”

“Tôi nghĩ, bây giờ đây tất cả chúng ta phải coi trọng Arsenal. Điều quan trọng nhất trong chiến thắng đó không phải là 3 điểm, mà là việc nó sẽ tác động như thế nào đến tâm lý của họ trong tương lai.” 


The content discusses the surprising performance of Arsenal in the current Premier League season. Former player Glen Johnson believes that Arsenal has made significant progress and can compete for the league title. He acknowledges that many people expected Manchester City to be the favorites for the title, but Arsenal’s continued improvement has surprised everyone. He highlights their important victory against Manchester City as a boost to their confidence and believes that Arsenal has strengths and shows no signs of slowing down. Johnson also mentions that even though Arsenal came close to winning the title in the previous season, many doubted their ability to maintain their form in the new season. However, they have proven themselves and may even be stronger than last year. He emphasizes the importance of recognizing Arsenal’s potential and the impact of their recent victory on their future mindset. Overall, the content praises Arsenal’s unexpected success and suggests that they should be taken seriously as a competitive force in the Premier League.

Mô tả nội dung này nói về sự thể hiện gây bất ngờ của Arsenal trong mùa giải Premier League hiện tại. Cựu cầu thủ Glen Johnson tin rằng Arsenal đã tiến bộ đáng kể và có thể cạnh tranh chức vô địch. Ông nhận thấy rằng nhiều người dự đoán Manchester City sẽ là ứng cử viên hàng đầu cho ngôi vô địch, nhưng sự tiến bộ liên tục của Arsenal đã làm ngạc nhiên mọi người. Ông nhấn mạnh chiến thắng quan trọng trước Manchester City làm tăng sự tự tin của Arsenal và cho rằng đội bóng này có những điểm mạnh và không có dấu hiệu chậm lại. Johnson cũng đề cập đến việc dù Arsenal đã gần như vô địch trong mùa giải trước, nhiều người nghi ngờ khả năng duy trì phong độ của họ trong mùa giải mới. Tuy nhiên, họ đã chứng minh được và có thể còn mạnh hơn so với năm ngoái. Ông nhấn mạnh tầm quan trọng của việc công nhận tiềm năng của Arsenal và tác động của chiến thắng gần đây đến tư duy tương lai của đội bóng. Tổng thể, nội dung đánh giá cao thành công bất ngờ của Arsenal và cho rằng họ nên được coi là một đối thủ cạnh tranh nghiêm túc trong Premier League.

Source link

2023-10-21 02:50:07

#Arsenal #gây #bất #ngờ #lớn

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$