Arteta lên tiếng, vụ Havertz rời Arsenal xem như ngã ngũ

BongDa.com.vn Trong cuộc phỏng vấn được trích dẫn bởi Arsenal Buzz, thuyền trưởng Pháo thủ đã nói rõ tầm ảnh hưởng của cậu học trò.

Kai Havertz đến với Arsenal trong một thương vụ trị giá 65 triệu bảng ở mùa hè vừa rồi. Việc ngôi sao người Đức thường xuyên đảm nhận vai trò tiền đạo tại Chelsea trước đó khiến nhiều NHM kỳ vọng anh sẽ có thể giúp Pháo thủ có thêm những pha lập công.

Tuy nhiên mọi thứ không diễn ra như mong đợi khi Havertz vẫn chỉ mới ghi đúng 1 bàn cho Arsenal trên chấm phạt đền. Nhưng bù lại, cầu thủ người Đức đóng góp rất tích cực vào lối chơi chung.

Kai Havertz - Bóng Đá

 Kai Havertz ngày càng thi đấu tiến bộ. 

Havertz được Mikel Arteta bố trí thi đấu ở vai trò tiền vệ, nơi có thể giúp anh phát huy hết sự cơ động và khả năng kết hợp cùng các đồng đội. 

Trong cuộc phỏng vấn mới đây, khi được hỏi liệu Havertz có đang chịu áp lực lớn tại Emirates hay không, Arteta trả lời:

“Tôi không biết. Tôi có thể nói với bạn rằng tôi thực sự hài lòng với cách Kai thể hiện.

Rõ ràng, nhìn vào những con số, đặc biệt là những con số mà cậu ấy tạo ra trước khung thành, những thứ đó phải được cải thiện và chúng tôi phải cải thiện chúng. Nhưng ở nhiều khu vực khác trên sân, những gì cậu ấy đóng góp cho đội ở thời điểm hiện tại thực sự quan trọng.”

Lời khẳng định về tầm quan trọng của Havertz đồng thời cũng xua tan mọi hoài nghi về tương lai ngôi sao người Đức, trong bối cảnh có những nguồn tin cho rằng Arsenal sẵn sàng chịu lỗ để đẩy anh khỏi CLB.


Trong cuộc phỏng vấn gần đây, HLV Mikel Arteta của Arsenal đã bày tỏ sự ấn tượng với tầm ảnh hưởng của Kai Havertz. Havertz đã gia nhập Arsenal trong mùa hè với mức giá 65 triệu bảng và đã đóng góp tích cực cho đội bóng. Mặc dù chỉ có duy nhất 1 bàn thắng từ chấm phạt đền, Havertz đã thể hiện sự cố gắng lớn trong việc kết hợp với đồng đội và thể hiện sự linh hoạt trong vai trò tiền vệ. Arteta đã khẳng định rằng Havertz đóng góp rất quan trọng cho đội bóng và những con số cá nhân của anh cần được cải thiện. Điều này cũng làm tan đi mọi nghi ngờ về tương lai của Havertz tại Arsenal, khi có thông tin cho rằng CLB sẵn sàng để anh ra đi. Tuy nhiên, Arteta đã khẳng định tầm quan trọng của Havertz và sẵn sàng cải thiện những điểm yếu của anh.

Source link

2023-11-11 12:54:48

#Arteta #lên #tiếng #vụ #Havertz #rời #Arsenal #xem #như #ngã #ngũ

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$