Xác nhận! Vụ Antony rời Man Utd ngã ngũ

Xác nhận! Vụ Antony rời Man Utd ngã ngũ

Antony Martial, tiền đạo trẻ người Pháp, đã chính thức rời Manchester United sau nhiều mùa giải gắn bó với CLB này. Thông tin này đã được xác nhận bởi đại diện của cầu thủ.

Antony Martial gia nhập Manchester United vào năm 2015 từ AS Monaco với giá trị chuyển nhượng lên tới 36 triệu bảng. Anh đã có một số màn trình diễn ấn tượng trong thời gian thi đấu cho Man Utd, ghi được nhiều bàn thắng quan trọng và giúp đội bóng giành được một số danh hiệu.

Tuy nhiên, trong những mùa giải gần đây, Antony Martial đã không được ra sân thường xuyên và không thể hiện được phong độ tốt nhất. Điều này khiến cho những tin đồn về việc anh rời CLB ngày càng gia tăng.

Bây giờ, thông tin này đã được xác nhận khi đại diện của Antony Martial thông báo rằng anh sẽ rời Manchester United. Đây là một tin đáng chú ý cho các CĐV và giới báo chí.

Hiện tại, chưa có thông tin cụ thể về đích đến tiếp theo của Antony Martial. Tuy nhiên, có nhiều CLB lớn khác đang theo đuổi sự phục vụ của tiền đạo này.

Điều này có thể tạo ra nhiều cơ hội cho Antony Martial để phục hồi phong độ và tiếp tục phát triển sự nghiệp của mình. Đồng thời, việc anh rời Manchester United cũng mở ra cơ hội cho các cầu thủ trẻ khác có thể trưởng thành và tạo dấu ấn tại đội bóng này.

Source link

2023-11-08 04:58:42

#Xác #nhận #Vụ #Antony #rời #Man #Utd #ngã #ngũ

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$