Asiad ngày 1/10: Việt Nam giành thêm một HC bạc

Asiad ngày 1/10: Việt Nam giành thêm một HC bạc

Ngày 1/10, đội tuyển Việt Nam đã giành thêm một huy chương bạc trong kỳ Asiad lần thứ 18 diễn ra tại Indonesia. Tại môn võ cổ truyền, võ sĩ Trần Diệp Quang Vinh đã xuất sắc giành huy chương bạc cho đội tuyển.

Trong trận chung kết hạng cân 55kg, võ sĩ Quang Vinh đã có một màn trình diễn ấn tượng khi đương đầu với võ sĩ người Hàn Quốc. Dù đã rất cố gắng, võ sĩ Việt Nam không thể vượt qua đối thủ và phải chấp nhận giành huy chương bạc.

Đây là huy chương thứ hai mà đoàn thể thao Việt Nam giành được trong kỳ Asiad năm nay. Trước đó, võ sĩ Trương Thị Phương đã giành huy chương đồng ở môn wushu.

Việc giành được huy chương bạc này là một thành công đáng khen ngợi cho võ sĩ Quang Vinh và đội tuyển Việt Nam. Đây cũng là động lực lớn để các võ sĩ và đoàn thể thao Việt Nam cố gắng hơn trong các ngày thi đấu tiếp theo.

Asiad là một sự kiện thể thao lớn được tổ chức 4 năm một lần và thu hút sự tham gia của hàng nghìn vận động viên từ nhiều quốc gia châu Á. Việt Nam đã tham gia Asiad từ năm 1954 và đã giành được nhiều thành tích đáng tự hào trong các kỳ thi đấu trước đó.

Source link

2023-11-01 02:08:51

#Asiad #ngày #Việt #Nam #giành #thêm #một #bạc

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$