Atletico sẽ thông báo gia hạn với Simeone ‘trong vài ngày tới’

BongDa.com.vn Theo Marca, mọi thỏa thuận đã hoàn thiện và chỉ còn chờ thông báo chính thức của câu lạc bộ.

Kể từ khi đến Atletico Madrid vào năm 2011, Diego Simeone đã thay đổi vận mệnh của câu lạc bộ. Los Colchoneros thường xuyên cạnh tranh ở nhóm đầu La Liga và đã giành được một loạt danh hiệu ấn tượng trong 12 năm qua: bao gồm 2 chức vô địch quốc gia và 2 Europa League.

Tuy nhiên, đã có nhiều nghi ngờ về tương lai của Simeone tại đội bóng trong 12 tháng qua. Hợp đồng hiện tại của ông sẽ hết hạn vào cuối mùa giải này. Với việc các ông chủ Ả Rập Saudi đã thể hiện sự quan tâm trong mùa hè, chiến lược gia này hoàn toàn có thể bị cám dỗ và ra đi.

Atletico sẽ thông báo gia hạn với Simeone 'trong vài ngày tới' - Bóng Đá

 Simeone sẽ ở lại.

May mắn cho Atletico là điều này sẽ không xảy ra. Simeone đã đồng ý với một hợp đồng mới có thời hạn 3 năm, hợp đồng này sẽ giữ ông ở lại câu lạc bộ cho đến cuối mùa giải 2026-27. Marca báo cáo rằng mọi thứ đã được hoàn thành chỉ có thông báo chính thức sẽ được đưa ra “trong những ngày tới”.

Ký hợp đồng mới với Simeone là thương vụ tốt nhất mà Atletico Madrid có được trong cả mùa giải. Chiến lược gia người Argentina đã là một trong những huấn luyện viên có sự ổn định tốt nhất thế giới trong một thời gian dài. 


Theo Marca, mọi thỏa thuận đã hoàn thiện và chỉ còn chờ thông báo chính thức của câu lạc bộ. Kể từ khi đến Atletico Madrid vào năm 2011, Diego Simeone đã thay đổi vận mệnh của câu lạc bộ. Los Colchoneros thường xuyên cạnh tranh ở nhóm đầu La Liga và đã giành được một loạt danh hiệu ấn tượng trong 12 năm qua: bao gồm 2 chức vô địch quốc gia và 2 Europa League.

Tuy nhiên, đã có nhiều nghi ngờ về tương lai của Simeone tại đội bóng trong 12 tháng qua. Hợp đồng hiện tại của ông sẽ hết hạn vào cuối mùa giải này. Với việc các ông chủ Ả Rập Saudi đã thể hiện sự quan tâm trong mùa hè, chiến lược gia này hoàn toàn có thể bị cám dỗ và ra đi.

May mắn cho Atletico là điều này sẽ không xảy ra. Simeone đã đồng ý với một hợp đồng mới có thời hạn 3 năm, hợp đồng này sẽ giữ ông ở lại câu lạc bộ cho đến cuối mùa giải 2026-27. Marca báo cáo rằng mọi thứ đã được hoàn thành chỉ có thông báo chính thức sẽ được đưa ra “trong những ngày tới”. Ký hợp đồng mới với Simeone là thương vụ tốt nhất mà Atletico Madrid có được trong cả mùa giải.

Source link

2023-11-06 19:33:07

#Atletico #sẽ #thông #báo #gia #hạn #với #Simeone #trong #vài #ngày #tới

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$